Dự đoán Ulsan Hyundai vs Urawa Reds, 18h00 ngày 26/06 thuộc khuôn khổ lượt về vòng 1/8 AFC Champions League bởi chuyên gia thể thao.

Dự đoán Ulsan Hyundai vs Urawa Reds, 18h00 ngày 26/06

Nhận định trận đấu

Công bằng mà nói Urawa Red đã chơi trên chân Ulsan Hyundai ở trận lượt đi. Đội bóng Nhật Bản tung ra số cú sút gấp đôi đối thủ (18 so với 9), kiểm soát bóng vượt trội (63% với 37%) và thậm chí còn vươn lên dẫn trước. Thế nhưng chung cuộc Urawa Red lại để thua với  kqbd trực tuyến 1-2. Dù kiểm soát thế trận nhưng sự sắc sảo là điều Urawa Red phải học hỏi Ulsan Hyundai rất nhiều.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Urawa Red phải ghi ít nhất 2 bàn ở trận này để có được điều kiện cần giành vé đi tiếp. Nhưng dường như nhiệm vụ đó tỏ ra quá khó khăn với các vị khách ở trận đấu này. Kết quả bóng đá không tốt lên xuống thất thường mà tín hiệu tích cực không nhiều thì càng khó với Urawa Red.

Trong khi đó, Ulsan Hyundai đang thi đấu rất thuyết phục, thể hiện qua việc đang có mạch 5 trận bất khả bại, 4 trong số đó là chiến thắng. Đặc biệt, Ulsan Hyundai toàn thắng 4 trận sân nhà gần đây tại AFC Champions League. Thế nên, đừng nói với việc lội ngược dòng, nhiều khả năng Urawa Reds sẽ lại nếm trái đắng trước Ulsan Hyundai. Tin rằng, đại diện Hàn Quốc sẽ ghi tên mình vào vòng đấu dành cho 8 đội bóng xuất sắc nhất.

Chuyên gia nhận định: Ulsan Hyundai -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1