Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo may mắn trước tiên trong năm nay. Tháng đầu năm đem đến cho bạn các may mắn bất ngờ về tài chính và công việc, nhờ vậy khả năng tốt thăng tiến trong năm nay của Bạch Dương phải chăng cao, không những thế, một túi tiền rủng rỉnh cũng chính là “lộc đầu năm” của bạn.

Theo tu vi 2017 Bạn đang tìm kiếm thời gian rảnh để tham dự những hoạt động phường hội? không vấn đề gì, bởi tháng 1 sẽ mang đến cho bạn các khoảng thời gian nghỉ ngơi dài ngày, công tác cũng phần nào khá giảm bớt do vậy Bạch Dương mang vô số thời cơ để thực hành mong muốn của mình rồi.

Sức khỏe trong tháng đầu xuân được ổn định, bên cạnh đó Bạch Dương vẫn cần phải chăm chỉ tập tành thể dục và dành cho mình một tí thời gian để thư giãn mỗi ngày sau những giờ làm cho việc.

Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Năm 2017 đem đến những thay đổi thú vị cho cuộc sống của Kim Ngưu. đầu tiên là các thay đổi nhỏ trong môi trường khiến cho việc. có thể sự đổi thay này sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc nhưng đôi khi sở hữu thể sẽ làm cho Kim Ngưu “choáng ngợp”. tuy vậy nào, lời khuyên dành cho Kim Ngưu vẫn là: thích ứng một phương pháp chóng vánh nhé!

những mối quan hệ của Kim Ngưu dần đi vào ổn định. Mọi xích mích và hiểu lầm sẽ tốt khắc phục một cách thức êm xuôi và mối quan hệ giữa bạn và gia đình hay giữa bạn và người nhà bạn bè sẽ trở lại được đẹp như cũ. Cũng trong tháng này, khả năng bạn tìm thấy 1 tình ái mới là rất cao ấy.

Khoảng thời kì đầu tháng chính là lúc thích hợp cho Kim Ngưu thư giãn và làm cho mới bản thân. một chuyến du lịch ngắn ngày là một ý tưởng ko tồi.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử mang vô kể cơ hội và tiềm năng để phát triển công việc lẫn tài chính của mình. các kế hoạch tuyệt vời tốt đặt ra giúp cho Song Tử sở hữu thể quản lí công việc của mình một cách triệt để nhất, ngoài ra, những kế hoạch tiêu pha sáng tạo cũng giúp Song Tử tốt rộng rãi trong việc cân bằng ăn xài hằng ngày.

Xem van han 2017 đây sẽ là tháng xuất sắc đối sở hữu các Song Tử đang yêu nhau, bởi vì tháng 1 chính là tháng phù hợp để Anh chị em miêu tả tình ái mang nhau như tặng quà hoặc hò hẹn cộng nhau. ngoài ra lại tốt “lận đận” đối với những Song Tử đang yêu đơn phương, vì Đó chưa phải là thời khắc được cho bạn bày tỏ tình cảm. cẩn trọng nhé.

Sức khỏe tràn ngập cộng thêm độ tự tin đang càng ngày càng tăng lên phổ quát hơn tạo điều kiện cho Song Tử luôn chan chứa năng lượng. Đó là một tín hiệu tốt cho 1 tháng năng động của Song Tử đó.

Dự báo cực chuẩn xác cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng đầu tiên của năm 2017 - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

dự báo rằng tháng đến đấy Cự Giải sẽ hết sức bận rộn sở hữu công tác và các nhiệm vụ cần hoàn tất trong tháng đầu năm. do vậy lời khuyên dành cho Cự Giải Đây là bạn nên phối hợp có thư giãn để hạn chế phải làm việc quá sức. Bởi vì những thời cơ quan yếu trong công tác sẽ mau chóng tới sở hữu bạn vào khoảng tuần thứ 3 của tháng. Đừng để bỏ lỡ bất cứ điều gì nhé.

chừng như Cự Giải đang thấy cuộc sống của mình dần tẻ nhạt và muốn tìm kiếm một “hương vị” mới mẻ? Vậy còn chờ gì nữa mà ko sắm cho mình một mối quan hệ mới đi nào! Đây sở hữu thể là kết thêm phổ quát bạn mới hay bắt đầu hò hẹn mang ai đấy. một chút màu hồng của tình ái sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thêm ranh mãnh Đây.

có khối lượng công việc lớn như thế thì 1 sức khỏe ổn định chính là điều nhu yếu cho Cự Giải ngay khi này. vì thế, 1 chế độ ăn uống hợp lí và thời kì thư giãn phù hợp chính là điều cần phải có dành cho Cự Giải ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

mang sự viện trợ của đồng nghiệp và cấp trên, Sư Tử sẽ chóng vánh hoàn tất nhiệm vụ một bí quyết lý tưởng nhất và đạt khá tiêu chí của mình trong năm nay. ngoài ra, tiền nong dồi dào cũng giúp ích cho Sư Tử phải chăng phổ quát trong việc chi tiêu và chuẩn bị cho năm mới. mặc dù vậy nhưng Sư Tử cũng nên cẩn trọng trước các Công trình can dự tới kinh doanh hay đầu tư nhé.

dự báo rằng, mối quan hệ trong tháng này của Sư Tử khà hài hòa và êm xuôi. không xảy ra bất cứ chếch mếch hay bất hòa nào giữa Sư Tử và người tình, dường như sự trơn tru này đang vẽ nên một chuyện tình đẹp và tô điểm thêm chút hồng cho mối tình của bạn đó. mang vẻ như Sư Tử đã chọn đúng tình ái cho mình rồi.

Sức khỏe nên phải chăng dành đầu tiên hơn cả trong tháng này, sau một khoảng thời gian khiến cho việc siêng năng, Sư Tử nên để bản thân mình thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiến độ công việc của Xử Nữ diễn ra tốt chậm trong tháng này, thay vào đấy, nguồn vốn của bạn lại được cải thiện và mang đa dạng thời cơ kiếm tiền sẽ tới trong khoảng giữa tháng, mang đến cho Xử Nữ những vận may bất ngờ. có túi tiền rủng rỉnh Đây, dự báo rằng đầu năm 2017 sẽ là 1 khoảng thời kì “tràn trề” đối có Xử Nữ đấy.

Xem ngay tot trong 2 tuần cuối của tháng, cuộc sống cặp đôi của Xử Nữ sẽ có các rối rắm can dự đến nghề nghiệp hoặc đời sống phố hội. Mắc kẹt giữa những lo lắng căng thẳng nên Xử Nữ ko còn mấy thời kì để quan tâm tới nửa kia. do đó thời cơ gặp nhau ít hơn làm cho bầu ko khí tình ái của cả hai mang thể trở thành phải chăng bao tay. Cần chú ý nhé!

Sức khỏe của Xử Nữ đang rất khả quan, đặc biệt là trong những tuần trước tiên. Bạn sẽ luôn tràn ngập năng lượng, tinh thần thì cao ngất. Để cân bằng, Xử Nữ cũng cần tập luyện và tham dự vào những hoạt động thể chất cường độ cao nhằm phóng thích bớt nguồn năng lượng mạnh mẽ này.