ĐT Việt Nam chốt địa điểm tổ chức trận giao hữu với Kyrgyzstan; V.League lọt top thống kê khủng; Cầu thủ Indonesia nhận xét bất ngờ về thầy Shin là tin bóng đá 26/2.

ĐT Việt Nam chốt địa điểm tổ chức trận giao hữu với Kyrgyzstan

Theo VFF, trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Kyrgyzstan đã xác định ngày thi đấu và địa điểm tổ chức. Cụ thể, SVĐ Gò Đậu của CLB Bình Dương sẽ là nơi diễn ra màn đối đầu của hai đội vào ngày 26/03.

Để chuẩn bị có kqbd tốt nhất, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân tại Bình Dương từ 21/3. Hiện tại đội ngũ BHL người Hàn Quốc của ĐTQG đều đã có mặt tại Việt Nam, trừ bác sĩ Choi Ju-young vẫn còn ở quê nhà.

ĐT Việt Nam chốt địa điểm tổ chức trận giao hữu với Kyrgyzstan

V.League lọt top thống kê khủng

Theo thống kê của báo thể thao CIES Football Giải vô địch quốc gia V-League đã vượt mặt cả các giải đấu hàng đầu như Ngoại hạng Anh, La liga về mặt… thẻ phạt. V-League là giải đấu có trung bình số thẻ vàng và thẻ đỏ ít thứ ba trong một năm qua. Đứng đầu thứ nhì và thứ nhất trong danh sách lần lượt là hai giải đấu Eliteserien (Na-Uy) và J-League (Nhật Bản). Đây cũng là điều dễ hiểu bởi số lượng và trận đấu của V.League ít hơn hẳn các giải đấu nêu trên.

Cầu thủ Indonesia nhận xét bất ngờ về thầy Shin

ĐT Indonesia vừa kết thúc chuyến tập huấn 10 ngày cùng tân HLV Shin Tae-yong để chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Theo các cầu thủ xứ vạn đảo, thầy Shin không có gì quá đặc biệt so với các HLV khác. Họ cho biết, HLV người Hàn Quốc là người rất nghiêm khắc, kỉ luật và vô cùng thẳng thắn. Đợt tập trung tháng 2 của đội tuyển Indonesia kéo dài từ ngày 13 tới 23/2. Trong 10 ngày tập huấn, thầy trò HLV Shin có 1 trận giao hữu với CLB Persita Tangerang và để thua với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 1-4.