Theo nhân tướng học những người phụ nữ có trán cao, mắt ướt hay lông mày mỏng thường là những người dễ bị tổn thương trong tình cảm. Ngoài ra mẫu người phụ nữ có phần đầu to nhưng mà cổ lại nhỏ không cân đối cũng hay gặp phải các trắc trở trong đường tình duyên.

1. Phụ nữ mắt ướt và lông mày mỏng
Mẫu người phụ nữ có lông mày mỏng và mắt ướt thường là những người dẽ yếu lòng không đủ quyết đoán để tự chọn hướng đi cho mình trong chuyện tình yêu và họ rất dễ khóc vì thế nên dễ bị tổn thương. Theo phong thuy phụ nữ có tướng mắt và lông mày này thường dễ thất vọng chuyện tình yêu, tuy nhiên họ lại sẵn sàng chấp nhận bị tổn thương để được ở bên người mình yêu.

ton-thuong
Người phụ nữ dễ tổn thương

Người phụ nữ có lông mày mỏng thường dễ bị động, bế tắc khi gặp khó khăn và dễ sinh ra hoảng sợ. Kèm theo với đôi mắt ướt, phụ nữ tướng này thường rất nhạy cảm, sống theo cảm xúc của chính mình. Đặc biệt có một chuyện lạ đó là họ rất kiên trì theo đuổi tình yêu cho dù có bị đối phương đối xử tệ bạc hay gây ra nhiều tổn thương cho mình.

2. Phụ nữ trán cao dễ bị tổn thương trong tình yêu
Theo xem tuong phụ nữ có trán cao thường là những người thông minh, họ là con người của sự nghiệp, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng những người phụ nữ này không cần hạnh phúc. Bề ngoài của họ tuy trông có vẻ lạnh lùng, nhưng trái tim họ thì luôn ấm áp và chứa chan những xúc cảm mãnh liệt và dễ bị tổn thương. Ở họ không yêu cầu một nửa còn lại quá tài giỏi, họ chỉ cần tính cách hai người hợp nhau là đủ. Dù thế, các chàng trai hầu hết đều sẽ thấy mình kém cỏi trước những người phụ nữ này, do đó quan hệ tình yêu dễ gặp phải trục trặc. Phụ nữ trán cao tuy tính cách thường mạnh mẽ, cứng rắn nhưng dù gì họ vẫn là phái yếu và họ cũng dễ rơi vào tình trạng chán nản, thất vọng khi bị người khác làm tổn thương trong tình yêu.

3. Phụ nữ đầu to và cổ mảnh mai trong chuyện tình cảm thường dễ bị tổn thương
Theo đó, những người phụ nữ có tướng này thường trông sắc mặt bơ phờ, không thích trò chuyện và có xu hướng sống hướng nội. Họ thường gặp phải khó khăn trong việc thể hiện cũng như kiểm soát tình cảm của bản thân. Mặc dù trải qua nhiều đau đớn trong tình yêu và phải chịu nhiều tổn thương lớn thế nhưng những người phụ nữ này thường rất kiên trì, họ không dễ dàng bỏ cuộc và vì thế cứ như vậy đắm chìm từ nỗi thất vọng này sang nỗi thất vọng khác, từ tổn thương này đến tổn thương khác.