Theo xem tuổi vợ chồng, cuộc sống gia đình của phần lớn người tuổi Thìn đều rất hạnh phúc. Vì vậy, người tuổi Thìn cần phải biết trân trọng, nắm giữ lấy những gì mình đang có, không nên mơ tưởng hão huyền. Khi lựa chọn ý trung nhân cho mình, người tuổi Thìn nên xem xét độ hợp khắc trong hôn nhân khi kết hợp với các tuổi khác, cụ thể như sau:

1, Đối với đàn ông tuổi Thìn

Nữ giới tuổi Tý: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Tài cán của người vợ sẽ giúp ích được rất nhiều cho sự nghiệp của chồng. Người vợ cũng luôn cảm thấy tự hào vì những thành tựu mà chồng mình đã đạt được.

Nữ giới tuổi Sửu: Tình yêu và hôn nhân giữa hai người không mấy thuận lợi. Người chồng, người vợ sẽ tranh chấp nhau vị trí làm chủ gia đình, và người chồng sẽ vì thế mà cảm thấy rất buồn lòng.

Nữ giới tuổi Dần: Cuộc sống hôn nhân của hai người tương đối hạnh phúc nhưng nếu chung sống với nhau lâu dài cũng dễ nảy sinh những mâu thuẫn. Tuy nhiên, người chồng sẽ biết thông cảm và nhẫn nhịn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nữ giới tuổi Mão: Cuộc hôn nhân của hai người sẽ rất hạnh phúc. Người vợ tuổi Mão rất có tài xã giao và cũng rất biết cách làm việc, có thể bổ sung cho những khiếm khuyết của người chồng và giúp chồng phát triển sự nghiệp.

Nữ giới tuổi Thìn: Cả hai người cần biết cách tự kiềm chế bản thân mình, không ảo tưởng, bởi nếu không rất dễ dẫn đến những tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có.

Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Người chồng sẽ luôn tự hào vì sắc đẹp của vợ, nhưng đôi khi người vợ tuổi Tỵ trang điểm xinh đẹp lại không phải để dành riêng cho chồng.

Nữ giới tuổi Ngọ: Tình yêu đẹp giữa hai người chỉ có thể được duy trì trong một khoảng thời gian ngắn. Trong khoảng thời gian đó, tất cả mọi việc đều diễn ra rất thuận lợi, đúng như dự tính của cả hai, nhưng chỉ tiếc là những điều tốt đẹp đó lại không thể kéo dài.

Nữ giới tuổi Mùi: Nếu hai người kết hợp lại thì sự nghiệp của người chồng sẽ không được thuận lợi. Tuy nhiên, cả hai lại rất hòa hợp về tình cảm người vợ luôn cảm thấy hài lòng, thỏa mãn với người chồng của mình mặc dù sự nghiệp của người chồng khó lòng phát triển thuận lợi được như ý muốn.

Nữ giới tuổi Thân: Đây sẽ là “mối lương duyên tốt đẹp nhất trên đời”. Người chồng có thể nhận được những ý kiến, những lời cảnh báo rất hữu ích từ phía người vợ để tự tin sửa chữa những khiếm khuyết của mình. Hơn nữa, ở trong vòng tay của một người chồng tuổi Thìn, người vợ cũng luôn luôn cảm thấy an toàn, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Dậu: Hai người có thể kết thành một đôi, nhưng người vợ sẽ có một số tư lợi không tốt với chồng.

Nữ giới tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình của hai người không mấy thuận lợi, bởi người vợ tương đối thực dụng và chẳng bao lâu sau sẽ phát hiện ra bản chất thật thà của chồng mình. Từ đó, người vợ sẽ thường xuyên châm chọc, làm tổn thương đến sự kiêu hãnh của chồng khiến cả hai đều không thể cảm thấy vui vẻ.

Nữ giới tuổi Hợi: Cả hai người đều rất hợp nhau. Người chồng sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và an ủi từ người vợ của mình để thấy cuộc sống hạnh phúc và có ý nghĩa hơn.

tuoi-thin
Độ tương hợp của tuổi Thìn với các tuổi khác

2, Đối với nữ giới tuổi Thìn

Nam giới tuổi Tý: xem tuổi hai người sẽ tương đối hạnh phúc. Người chồng luôn biết cách để làm cho người vợ được hài lòng, thỏa mãn.

Nam giới tuổi Sửu: Nếu chung sống, hai người sẽ có khá nhiều xung đột, bởi người vợ tuổi Thìn thường thích huyễn hoặc bản thân mình còn người chồng thì lại luôn nghi ngờ những chuyện đó.

Nam giới tuổi Dần: Cả hai sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Người vợ sẽ giúp ích được rất nhiều cho việc phát triển sự nghiệp của người chồng, giúp người chồng thêm tự tin để làm việc và thành công hơn.

Nam giới tuổi Mão: Cả hai có thể có cuộc sống hạnh phúc nếu người vợ đảm được hết mọi việc lớn nhỏ trong nhà mà không hề kêu ca, phàn nàn một lời nào.

Nam giới tuổi Thìn: Hai người không hợp nhau lắm. Hai người nhiều tham vọng và ham hư vinh chung sống với nhau tất sẽ xảy ra nhiều xung đột.

Nam giới tuổi Tỵ: Tốt nhất là hai người không nên ở bên nhau trong một thời gian dài. Người vợ luôn cần nhận được sự khen thưởng, tán tụng của những người khác và sẽ không thể nào chịu đựng được những tính toán nhỏ nhen của chồng. Vì vậy, xung đột, rạn nứt tất yếu sẽ nảy sinh. Tuy nhiên, nếu cả hai người đều biết nhẫn nhịn thì mọi chuyện sẽ khác đi rất nhiều.

Nam giới tuổi Ngọ: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng. Người chồng tuổi Ngọ chỉ luôn thích lấy mình là trung tâm mà lơ là, ít quan tâm đến vợ

Nam giới tuổi Mùi: Nếu hai người sống bên nhau thì sẽ xảy ra khá nhiều những xung đột nhỏ. Người chồng tuổi Mùi không biết cách khen ngợi, khiến cho người vợ của mình được hài lòng và vui vẻ.

Nam giới tuổi Thân: Hai người có thể sống hạnh phúc bên nhau. Sức hấp dẫn của chàng trai tuổi Thân đủ để chinh phục một cô gái tuổi Thìn và khiến cô gái rất hài lòng, mãn nguyện. Sau một thời gian dài chung sống, người chồng có thể cũng có đôi chút thất vọng, nhưng chắc chắn sẽ không để cho vợ mình biết và buồn khổ vì điều đó.

Nam giới tuổi Dậu: Đây có thể sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, với điều kiện người vợ phải có một công việc để người chồng có thể trông cậy được.

Nam giới tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này sẽ không mấy lý tưởng. Người chồng sẽ không bao giờ ca ngợi, tán dương người khác một cách mù quáng. Anh ta cũng luôn cho rằng mình có những việc quan trọng hơn cần phải hoàn thành.

Nam giới tuổi Hợi: Hai người có thể sống bên nhau, nhưng người chồng sẽ phải hy sinh sự nghiệp của mình bởi anh ta sẽ phải dành rất nhiều thời gian để ở bên vợ con, gia đình.