Theo xem tuổi vợ chồng truyền thống, người tuổi Sửu là người không biết cách bày tỏ tình cảm trước mặt người lạ, nhất là với những người khác giới. Vì vậy tốt nhất là người tuổi Sửu nên lựa chọn bạn đời trong số những người mà mình đã quen biết từ trước. Hơn nữa, quan niệm về hôn nhân của người tuổi Sửu thường rất thực tế, không tin tưởng vào những mối tình lãng mạn kiểu “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” mà cho rằng tình cảm chỉ có thể nảy sinh sau khi hai bên đã quen biết, quan hệ với nhau được một thời gian dài. Sau khi đã có được tình cảm nhiệt thành từ phía đối phương, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ ngập tràn trong hạnh phúc.

do-tuong-hop-cua-tuoi-suu-coi-nhung-tuoi-khac
Nam giới và nữ giới tuổi Sửu khi kết hợp với các tuổi khác trong hôn nhân sẽ ra sao?

1. Đối với đàn ông tuổi Sửu

Nữ giới tuổi Tý: Tình yêu tương đối thuận lợi, cả hai người sẽ có cuộc sống hôn nhân bình lặng, hòa thuận, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hòa thuẫn và rất mỹ mãn. Tính cách của hai người có nhiều nét tương đồng, lại đều là những người theo chủ nghĩa vật chất và khá bảo thủ nên cuộc sống gia đình sẽ rất giàu có, sung túc.

Nữ giới tuổi Dần: Cuộc sống gia đình sẽ không mấy hạnh phúc, hòa thuận. Người chồng tuổi Sửu sẽ luôn đứng ở một vị trí đối lập hoàn toàn với người vợ tuổi Dần, khiến họ khó mà duy trì được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sẽ thường xuyên phát sinh nhiều va chạm, mâu thuẫn.

Nữ giới tuổi Mão: Tuy không phải là một mối lương duyên tốt đẹp nhất nhưng hai người vẫn có thể chung sống được với nhau. Người vợ tuổi Mão sẽ rất biết nhẫn nhịn mọi việc để cuộc sống gia đình được yên ấm, hạnh phúc hơn.

Nữ giới tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ không mấy ổn định. Người phụ nữ tuổi Thìn thích huyễn hoặc bản thân mình nên sẽ dẫn đến mâu thuẫn với người chồng tuổi Sửu, nguy cơ về tình cảm tất yếu sẽ nảy sinh.

Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người có thể chung sống bên nhau nhưng người vợ tuổi Tỵ sẽ luôn phải che giấu những mối quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân của mình. Nếu không làm được như vậy, hậu quả sẽ rất khó lường.

Nữ giới tuổi Ngọ: Tình yêu và hôn nhân của họ không mấy điều hòa. Họ không hiểu lắm về người bạn đời của mình. Người tuổi Ngọ có tình cảm phong phú và cũng rất coi trọng địa vị nhưng lại không có được sự đồng cảm từ người chồng tuổi Sửu nên rất có thể sẽ trở thành một người trầm lặng trong sự bó buộc của gia đình.

Nữ giới tuổi Mùi: Người chồng tuổi Sửu thường không ảo tưởng và cũng không hiểu nhiều về người khác nên sẽ khó mà chấp nhận được những suy nghĩ, ý định kỳ lạ của một người vợ tuổi Mùi. Vì thế, cuộc sống của họ sẽ khá tẻ nhạt, vô vị, thiếu những niềm vui nhưng hai người vẫn có thể chung sống được với nhau.

Nữ giới tuổi Thân: Khi yêu sâu sắc người vợ tuổi Thân, người chồng có thể hy sinh mọi thứ và cũng sẽ nhượng bộ vợ trong mọi việc. Cho dù người vợ có không chung thủy thì người chồng cũng sẵn sàng tha thứ cho vợ dù trong lòng rất đau khổ, buồn bực.

Nữ giới tuổi Dậu: xem tuổi hai tuổi này khá hợp nhau. Tuổi Sửu sẽ là những người bạn đời mang lại hạnh phúc cho người tuổi Mùi. Người vợ tuổi Mùi có thể biểu hiện bản thân một cách hoàn toàn thoải mái trong tình yêu thương của người chồng tuổi Mùi và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi.

Nữ giới tuổi Tuất: Hai người này nếu kết hợp với nhau sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Người chồng khó mà chiều theo được những mong muốn “quái đản” của người vợ, hai người cũng không hề có chung chí hướng và hứng thú trong cuộc sống.

Nữ giới tuổi Hợi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Người vợ có thể nhẫn nhịn, thông cảm được trước những khiếm khuyết của chồng mà vẫn cảm thấy vui vẻ, cả hai người cũng đều rất tôn trọng, yêu quý người bạn đời của mình.

2. Đối với phụ nữ tuổi Sửu

Nam giới tuổi Tý: Họ quả là một cặp trời sinh. Thái độ chung thủy, thành thực và sự thực tế của người phụ nữ tuổi Sửu sẽ khiến cho người chồng tuổi Tý luôn được vui vẻ, thoải mái.

Nam giới tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân của hai người sẽ khá êm đềm, hạnh phúc, vì tính cách của cả hai cũng gần như nhau và lại cùng là tín đồ của lợi ích vật chất nên gia đình sẽ tương đối hòa thuận, bình yên.

Nam giới tuổi Dần: Nếu thấy đối phương quá thẳng tính thì tốt nhất là hai người không nên sống chung. Một cuộc hôn nhân gượng ép sẽ không thể mang lại kết quả tốt đẹp. Khi đó, tất cả lý tưởng, giá trị bản thân và cả nhưng điều mà người chồng tuổi Dần mong đợi đều sẽ biến thành hư vô.

Nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tương đối hòa thuận, người chồng vui vẻ phục tùng theo mọi mệnh lệnh của vợ nên gia đình sẽ rất ổn định, hạnh phúc.

Nam giới tuổi Thìn: Hai người không hợp nhau. Để tranh giành vị trí làm chủ gia đình, hai người có thể xúc phạm đến tình cảm của nhau. Tình trạng như vậy kéo dài có thể khiến cho người chồng cảm thấy rất buồn phiền, chán nản.

Nam giới tuổi Tỵ: Đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hòa thuận. Người chồng tuổi Tỵ sẽ giao tất cả mọi việc cho vợ quyết định và tự nguyện làm người thi hành những quyết định đó. Nam giới tuổi Ngọ: Người vợ tuổi Sửu sẽ nắm giữ hết mọi việc lớn trong nhà, còn người chồng tuổi Ngọ lại rất tự do tự tại, rất dễ dẫn đến xung đột giữa hai bên. Vì vậy, sự nhẫn nhịn và kiềm chế của cả hai người là rất cần thiết.

Nam giới tuổi Mùi: Đây cũng có thể là một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Người vợ tuổi Sửu sẽ gây rất nhiều áp lực cho chồng, khiến cho họ không thể nhẫn nhịn nổi. Cả hai bên cũng cần học cách khoan dung đối với người bạn đời của mình.

Nam giới tuổi Thân: Cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc. Người vợ tuổi Sửu sẽ rất yêu chồng, còn người chồng thông minh sẽ luôn biết cách làm cho vợ mình được vui vẻ, thoải mái.

Nam giới tuổi Dậu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Nhưng người chồng tuổi Dậu cần phải biết tiết chế để không vì sự tự tôn quá đáng mà dẫn đến mẫu thuẫn, xung đột giữa hai bên.

Nam giới tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không mấy hòa thuận. Người chồng sẽ không cảm nhận được hạnh phúc gia đình khi sống chung với một người vợ tuổi Sửu.

Nam giới tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ không phải là rất hạnh phúc. Người chồng không cảm nhận được sự ấm áp, thanh thản khi ở trong gia đình nên mâu thuẫn cũng thường xuyên nảy sinh.