Trong thế giới tâm linh huyền bí luôn tồn tại quanh chúng ta luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, chắc hẳn câu hỏi sau khi chết, chúng ta là ai? chúng ta sẽ đi về đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Cùng phongthuyphuongdong.vn đi tìm lời giải bí ấn “sau khi chết, chúng ta là ai?”:

Đối với tất cả mọi người, cuộc sống sau cái chết luôn là một vấn đề huyền bí và không người sống nào chứng minh được. Dù vậy, cuộc sống hiện tại không hề thiếu những bằng chứng và câu chuyện bí ẩn về sự hiện diện của con người khi đã khuất.
Những giả thiết trên đặt ra một sự nghi ngờ đối với kiến thức mà chúng ta đã biết và thừa nhận từ lâu: “Ý thức là sản phẩm của não bộ”. Điều đó giờ đây có thể không còn chính xác nữa. Vì nếu như vậy, ý thức sẽ không thể tồn tại nếu não bộ ngừng hoạt động.

Sau hơn 30 năm nghiên cứu về các chuyện lạ khó tin , các nhà khoa học kết luận, trường hợp như George Richie là một trong những trường hợp phi thường mà ngày nay khoa học vẫn chưa thể giải đáp một cách triệt để.

Trong trường hợp này, cái chết của George được coi là chết lâm sàng nhưng một câu hỏi lớn được đặt ra là: Khi tới được thị trấn Vicksburg, George Ritchie đang tồn tại trong trạng thái gì? Liệu đó có phải là linh hồn mà người ta vẫn thường nhắc tới?