Yêu lâu rồi cũng đến lúc chung ta muốn về chung 1 nhà với nhau thôi. Vậy làm sao để biết được đã đến lúc người yêu của bạn thuộc 2 cung hoàng đạo Song Tử và Song Ngư muốn về chung 1 nhà. Cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

1/ Dấu hiệu muốn về chung 1 nhà của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Bói bài cho hay những chòm sao thuộc cung Song Tử thường có một nhược điểm là thay đổi tâm trạng nhanh như chong chóng. Nếu muốn xác định được ý nghĩ trong lòng Song Tử e không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, khi yêu, anh chàng cũng sẽ bộc lộ ra một chút tính cách và bản chất nếu đối tượng là người mà chàng quyết cưới về bằng được.

Biểu hiện khi yêu thật lòng của Song Tử chính là ở mọi thời điểm họ đều muốn quấn lấy bạn. Chàng luôn cố gắng làm mọi thứ để đổi lấy nụ cười của bạn. Đôi lúc Song Tử khá trẻ con, thậm chí còn hờn ghen vu vơ nữa. Nhưng chỉ cần vài câu ngọt ngào của bạn đã khiến chàng cười tít mắt rồi!

dau-hieu-muon-ve-chung-1-nha-cua-song-tu-song-ngu

2/ Dấu hiệu muốn về chung 1 nhà của cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư khá tình cảm và thường có nhiều chiêu trò lãng mạn. Khi nhận ra người chung chăn sẻ gối, chàng sẽ khiến bạn cảm thấy mình có thêm “một cái đuôi”. Lúc nào chàng cũng muốn xuất hiện trước mặt, làm trò hề để bạn cười! Thỉnh thoảng, chàng khá trẻ con với những trò đùa khiến bạn phát cáu. Tuy nhiên, sự ngọt ngào của tình yêu sẽ khiến bạn chìm đắm mà thôi!