Đặt vật phẩm phong thuy nào trong phòng ngủ  giúp bạn có giấc ngủ ngon?

Nếu bạn bị mất ngủ kinh niên, ngủ không ngon giấc, hãy đặt trong phòng ngủ của mình một trái hồ lô.

Hồ lô trong Phong Thủy cũng là vật phẩm mang lại nhiều lợi ích. Đặt hồ lô trong phong ngủ giúp bạn ngủ ngon và cải thiện sức khỏe rất nhiều, đặc biệt với những người hay bị mất ngủ, ngủ không yên giấc. Trong trường hợp trẻ em hay khóc đêm, hồ lô là vật phẩm rất hiệu quả giúp bé ngủ ngon và ít quấy vào ban đêm.

4

Hồ lô nên treo trên đầu giường ngủ để có hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quả bầu hồ lô khô thay vì sử dụng các loại hồ lô bằng thủy tinh hay bằng đồng. Quả bầu tự nhiên luôn là quả bầu hiệu quả nhất cho giấc ngủ của bạn và sử dụng quả bầu hồ lô không cần quan tâm đến yếu tố mệnh của người trong phòng.

Ngoài ra, còn nhiều Vật phẩm phong thủy khác có thể đặt trong phòng ngủ, tuy nhiên cách sử dụng tương đối phức tạp và hiệu quả vẫn chưa được kiểm nghiệm Vật phẩm phong thủy được giới thiệu ở trên, là hai vật khí đơn giản, dễ sử dụng và mạng lại nhiều hiệu quả nhất.

Các bạn cũng nên lưu ý theo quan niệm phong thủy  thì để vật khí phong thủy có hiệu quả nhất thì sinh khí trong nhà phải dồi dào.