Nàng Xử Nữ luôn mong muốn mọi chuyện phải hoàn mỹ. Chính vì thế, xem tu vi 2016 thấy rằng trong tình yêu nàng luôn tìm cách kiểm soát mọi việc từng li từng tí, khiến người yêu “phát ngấy” lên được.

Người ta bảo: “Phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất thế gian” quả là không sai. Chỉ với những tính khí thất thường sau đây của các chòm sao nữ cũng đủ khiến các chàng người yêu muốn “bỏ của chạy lấy người” rồi.

Bạch Dương – Trẻ con

Các nàng Bạch Dương thường rất vô tư và trẻ con, có chút chuyện không vừa ý sẽ ngay lập tức thể hiện thái độ, thậm chí nổi đóa với người yêu. Ngoài ra nàng Bạch Dương còn là người rất cẩn thận, cô nàng này xem tuổi xông đất 2016 vô cùng kỹ lưỡng.

Kim Ngưu – Kiểm soát

Kim Ngưu luôn quan tâm đến người ấy nhưng đôi khi cách nàng thể hiện ra lại khiến chàng cảm thấy như đang bị kiểm soát cả ngày, không còn chút tự do nào.

tat-xau

Song Tử – Thất thường

Thật khó để các chàng có thể đoán được tâm trạng của cô nàng Song Tử. Nàng vui, buồn, hờn, giận không theo một quy luật nào cả.

Cự Giải – Ghen tuông

Cự Giải rất nhạy cảm, lại luôn muốn có cảm giác an toàn. Cô nàng toàn lo nghĩ xa xôi, thành ra hay ghen bóng ghen gió.

Sư Tử – Độc đoán

Cung hoang dao Sư Tử luôn muốn người yêu tôn trọng ý kiến của mình khiến đôi lúc cô nàng trở nên độc đoán một cách đáng sợ.

Xử Nữ – Khó chiều

Nàng Xử Nữ luôn mong muốn mọi chuyện phải hoàn mỹ. Chính vì thế, trong tình yêu nàng luôn tìm cách kiểm soát mọi việc từng li từng tí, khiến người yêu “phát ngấy” lên được.

Thiên Bình – Đắn đo

Các cô gái Thiên Bình thì luôn trong tình trạng “thân thể mặt đất, đầu óc trên mây”. Thiên Bình cần thật nhiều thời gian để tin tưởng người yêu.

Thần Nông – Suy diễn

Trầm trọng hóa những chuyện đơn giản là tật xấu khó bỏ của các nàng cung hoàng đạo Thần Nông khiến các chàng hoảng sợ.

Nhân Mã – Vô tư

Không như Bạch Dương trẻ con hay nổi cáu, Nhân Mã lại vô tư đến mức cứ hồn nhiên chơi đùa với các bạn khác giới khiến chàng người yêu cảm thấy vô cùng ức chế.

Ma Kết – Cầu toàn

Chòm sao Ma Kết thường gây áp lực rất lớn cho người yêu, đặc biệt là về phương diện sự nghiệp. Đối với nàng, mọi thứ chỉ tốt khi hoản hảo nhất.

Bảo Bình – Thờ ơ

Không hẳn là thờ ơ nhưng đôi lúc tính khí “ngơ ngơ” của Bảo Bình khiến chàng tủi thân vô cùng vì tưởng mình bị ngó lơ, không được quan tâm.

Song Ngư – Nhõng nhẽo

Các nàng Song Ngư cực kì nhõng nhẽo, chuyện gì cũng muốn có người yêu ở bên an ủi, chia sẻ, nhất thiết phải luôn có mặt bên nàng mỗi khi nàng “bỗng dưng buồn buồn”