Chuyển nhượng MU 23/7: Solskjaer chấm Dybala cho vai nhạc trưởng, Bruno Fernandes có giá hơn 56 triệu bảng.

Solskjaer chấm Dybala cho vai nhạc trưởng

Theo tin thể thao từ Gazzeta dello Sport, thì cuối tuần trước, MU đã tiếp cận Mariano Dybala, anh trai đồng thời cũng chính là người đại diện của Paulo Dybala, để ngỏ ý chiêu mộ chân sút này. Ở thời điểm hiện tại, Lukaku rất có thể sẽ ra đi khi mà MU và Inter Milan đã đạt được thỏa thuận về giá cả. Và Dybala được xem như là sự thay thế trực tiếp cho chân sút người Bỉ.

HLV Ole Solskjaer lại rất thích Dybala, người có tỷ số bóng đá rất ấn tượng khi vừa có thể đá trung phong, vừa có thể chơi hộ công. Ông tin rằng anh có khả năng mở khóa hàng thủ đối phương, và có thể sẽ để anh đá với vai trò nhạc trưởng hoặc tiền đạo lùi, nếu như Lukaku hoặc Paul Pogba ra đi. Khả năng Lukaku ra đi là cao hơn, song thực tế MU cũng chưa chắc giữ nổi Pogba. Để có được Dybala, MU không chỉ phải đáp ứng mức giá mà Juve đề ra, mà họ sẽ phải cạnh tranh với hai đối thủ đáng gờm khác là PSG và Inter Milan.

Bruno Fernandes có giá hơn 56 triệu bảng

Chủ tịch Sporting Lisbon Frederico Varandas khẳng định MU cần phải đề nghị nhiều hơn 56 triệu bảng nếu muốn chiêu mộ tiền vệ Bruno Fernandes trong mùa Hè này.

MU đã xác định Fernandes là một trong những mục tiêu quan trọng mùa Hè này và họ sẽ đưa ra đề nghị 50 triệu bảng cho tiền vệ người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, con số này là không đủ với Sporting Lisbon.

“Tôi không biết nếu có nhiều hay ít CLB quan tâm tới Bruno. Những gì tôi biết là những đề nghị trên báo chí, nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ không ra đi với giá 56 triệu bảng”, Chủ tịch Sporting tuyên bố.

Điều này có nghĩa là MU sẽ phải đề nghị cao hơn con số 50 triệu bảng mà họ mong muốn để chiêu mộ được Fernandes, tiền vệ đã ghi 32 bàn trên mọi đấu trường mùa trước. MU rất khao khát sở hữu Fernandes nhưng Sporting cũng muốn kiềm nhiều tiền nhất có thể nên thương vụ này có thể còn kéo dài. Hôm nay, tỷ lệ cược cho thương vụ này đồng loạt giảm mạnh nên sẽ rất khó cho MU.