Khi yêu chỉ số dũng cảm của cac cung hoang dao là bao nhiêu? Cùng xem chỉ số của bạn là bao nhiêu nhé!

cac-cung-hoang-dao
Chỉ số dũng cảm khi yêu của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): Chỉ số dũng cảm 96%
Trong 12 cung hoang dao Bạch Dương là người khá dũng cảm, vì vậy, khi đã rung động vì ai đó, họ sẽ mạnh dạn bộc lộ tình cảm của mình. Ngay cả khi tình yêu không còn mặn nồng như trước, Bạch Dương cũng sẽ thẳng thắn nói ra suy nghĩ và đề xuất chia tay còn nếu hợp họ sẽ xem tuoi vo chong để kết duyên với người họ yêu.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Chỉ số dũng cảm là 42%
Cung Kim Ngưu thuộc tuýp người lãng mạn, nhiệt tình. Vì vậy, đối với họ, tình yêu cần sự nhẫn nại và trao tặng. Cho dù đã yêu ai đó trong lòng nhưng họ cũng không vội bộc bạch.
Kim Ngưu trân trọng tình yêu, một khi đã yêu là sẽ đi đến cùng. Chia tay đối với Kim Ngưu cũng giống như nỗi đau sinh ly tử biệt. Do vậy, để nói ra lời chia tay, với họ thực sự là điều quá khó.

Cung Song Sinh (22/5 – 21/6): Chỉ số dũng cảm là 79%
Song Sinh thích cảm giác theo đuổi sự mới mẻ, vì thế dũng khí bày tỏ tình cảm của họ cũng tương đối cao. Khi đã lưu ý tới đối tuợng nào, họ sẽ thu thập thông tin về người đó và đưa ra quyết định hợp lý.
Song Sinh không muốn người khác nhìn thấu tình cảm của mình, nên khi chia tay họ thường tỏ ra rất cứng rắn. Thật ra, phải dứt bỏ người mình yêu là vết thương lòng rất sâu trong trái tim của họ.

Cung Cự Giải (22/6 – 23/7): Chỉ số dũng cảm là 25%
Cự Giải là người hay bị động trong tình cảm. Vì vậy, khi được người khác quan tâm, chăm sóc, Cự Giải sẽ khó thoát ra khỏi họ nhưng cũng không thể mạnh dạn bộc bạch tình cảm của mình.
Với đặc tính đa mang, việc chia tay sẽ để lại trong lòng Cự Giải vết thương khó lành. Và họ cũng không thể nào dứt mình ra khỏi những kỉ niệm xưa cũ.

Cung Sư Tử (24/7 – 23/8): Chỉ số dũng cảm 87%
Sư Tử sợ theo đuổi tình yêu bị từ chối và mất thể diện. Vì vậy, họ thường do dự mỗi khi định ngỏ lời với đối phương. Chỉ khi đã cảm thấy khả năng thành công khá cao họ mới thẳng thắn bộc lộ tình cảm của mình.
Lòng tự kiêu của Sư tử rất cao, vì vậy, họ sẽ không thể chấp nhận việc mình bị vứt bỏ. Khi đã không thể là người yêu, Sư Tử nhất định sẽ từ chối làm bạn.

Cung Xử Nữ (24/8 – 23/9): Chỉ số dũng cảm 62%
Theo đuổi sự hoàn mỹ là đặc tính trong con người Xử Nữ. Ngay cả với đối tượng mình yêu và ngưỡng mộ, họ cũng không ngừng soi mói. Khi đã xác định được mục tiêu, Xử Nữ sẽ không mạnh dạn tấn công mà từ từ tiếp cận đối phương.
Nhưng khi tình yêu đã không được như mong muốn, Xử Nữ sẽ nhất định chia tay vì không thể tìm thấy sự hoàn hảo trong con người mà họ từng kỳ vọng.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chỉ số dũng cảm 75%
Thiên Bình là người khá chắc chắn, khi chưa thấy được sự khả quan trong mối quan hệ, Thiên Bình sẽ không chủ động thổ lộ tình cảm của mình.
Tuy nhiên, khi tình yêu mất đi sự thăng bằng, Thiên Bình lại mạnh dạn kết thúc tình cảm và chủ động chuyển tình yêu sang mối quan hệ khác.
Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Chỉ số dũng cảm là 92%
Bọ Cạp mang đặc tính báo thù mạnh mẽ. Vì vậy, Khi tình yêu đến họ sẽ tích cực theo đuổi và hành động, còn khi tình yêu kết thúc họ lại không dễ dàng chấp nhận chia tay.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Chỉ số dũng cảm 88%
Tình yêu khiến Nhân Mã như bị mê hoặc và khi đã yêu thì chẳng ngại ngần gì mà không xem ngay để ngỏ lời với đối phương. Tuy nhiên, họ lại không muốn bị trói buộc trong sự yên ổn. Do đó, khi đã cảm thấy mất tự do, Nhân Mã sẽ nhanh chóng giải thoát cho mình bằng việc chia tay.

Cung Ma Kết (22/12 – 20/1): Chỉ số dũng cảm 53%
Tình yêu của Ma Kết chung thủy và cố chấp. Cho dù con đường tình yêu có gian nan bao nhiêu đi nữa, Ma Kết cũng quyết theo đuổi đến cùng. Nhưng việc bày tỏ tình yêu không phải là sở trường của họ.
Chia tay đối với Ma Kết là ác mộng và họ phải mất 1 khoảng thời gian dài mới có thể nguôi ngoai. Vì vậy, với Ma kết, để nói ra lời chia tay với đối phương là việc quá khó.

Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2): Chỉ số dũng cảm là 78%
Ý nghĩ của Bảo Bình vô cùng phức tạp và khó có thể nắm bắt, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Khi yêu, Bảo Bình dũng cảm theo đuổi và bộc lộ cảm xúc của mình. Nhưng để chủ động nói lời chia tay là điều không dễ đối với họ.

Cung Song Ngư (20/2 – 20/3): Chỉ số dũng cảm 85%
Song Ngư mơ hồ, đáng yêu. Sự dịu dàng và cách quan tâm của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vì thế, Song Ngư thường trở thành đối tượng được theo đuổi và họ chẳng mấy khi phải chủ động tấn công người trong mộng của mình.
Song Ngư mong muốn có tình cảm lãng mạn và kết thúc viên mãn. Chia tay đối với họ là nỗi đau tột cùng. Do đó, việc dứt bỏ người mình yêu là việc vô cùng khó khăn đối với họ.

Nguồn: http://phongthuyphuongdong.vn/