Theo phongthuyphuongdong.vn hồ ly là linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa, giúp ích về đường tình duyên, mang đến quyền lực và nguồn sức mạnh. Nếu sử dụng lâu ngày nó sẽ bị mất dần năng lượng phong thủy dẫn đến tác dụng cũng giảm dần.

Để hồ ly phát huy tác dụng lớn nhất bạn cần chọn mua, sử dụng và bảo quản đúng cách, đặc biệt trong quá trình sử dụng, vòng tay hồ ly cần được tẩy uế. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tẩy uế đá hồ ly và tự mình thực hiện nhé.

Mặt dây chuyền đá hồ ly

Mặt dây đá hồ ly

Để tẩy uế cho Hồ Ly, bạn cần chuẩn bị:

– rượu trắng

– nước sạch

– 2 chiếc khăn sạch, mềm

– một cái bát

– bông tai với đầu bông mềm

Sau đó hãy làm theo các bước:

  • Bước 1: Lấy khăn sạch chấm một chút rượu trắng, lau quanh Hồ Ly; với những kẽ nhỏ ở trên thân và đuôi Hồ Ly có thể dùng bông tai chấm rượu trắng để lau kỹ càng hơn.
  • Bước 2: dùng chiếc khăn còn lại lau sạch Hồ Ly, rồi để một lúc cho bay hết hơi rượu
  • Bước 3: đổ nước sạch vào trong cái bát, đặt Hồ Ly vào trong, ngâm khoảng từ 2 -3h để giải phóng hết hư khí tích tụ.
  • Bước 4: sau khi ngâm xong, lau hết nước trên Hồ Ly. Bây giờ có thể sử dụng Hồ Ly bình thường với công dụng phong thủy cao nhất.
    Lưu ý: Không áp dụng với Hồ Ly Bọc Bạc or Vàng

Hồ Ly đá mắt hổ

Điều quan trọng khi sử dụng Hồ Ly là cần tạo mối liên kết giữa đá hồ ly và chủ nhân. Bạn cần đặt niềm tin vào đá hồ ly, đeo nó thường xuyên bên người, việc này sẽ khiến đá hồ ly gắn bó với bạn.

Thường thì với các công ty lớn như Mixi, sản phẩm Hồ Ly đã được tẩy uế trước khi đưa đến tay người sử dụng, nhưng bạn cũng có thể thực hiện lại để đảm bảo hồ ly gắn kết với mình tốt nhất.

Theo http://mixi.vn