Sim phong thủy hợp tuổi 1986 được xem là một trong số những yếu tố giúp kích công danh và tài lộc cho những người tuổi này một cách tốt nhất. Vậy cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần như thế nào để đem lại nhiều may mắn? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của phongthuyphuongdong.vn.

Sơ lược về tử vi tuổi Bính Dần

  • Năm sinh dương lịch: 1986
  • Năm sinh âm lịch: Bính Dần
  • Ngũ hành nạp âm: Lư Trung Hỏa

Những người sinh năm 1986 có tính cách thông minh nhanh nhẹn và tinh tế trong các tình huống giao tiếp.Những người này vô cùng giỏi giang nhưng lại thiếu kiên trì trong công việc. Nếu như không có sự khuyến khích hay động lực để phát triển thì khó có được những thành tựu lớn.

Vì thế những người này nên sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986. Bởi vì cha ông ta có câu Nhất mệnh – Nhì Tài – Tam phong thủy. Do đó bói sim phong thủy hợp tuổi sẽ bổ trợ, giải vận hạn, kích tài lộc công danh tiềm ẩn bên trong. Đồng thời nó sẽ giúp những người tuổi Bính Dần có được sự hanh thông và thành công trong cuộc sống.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986
Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986

Sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần thì cần phải thỏa mãn đồng thời các yếu tốt hợp tuổi, hợp mệnh Hỏa. Ngoài ra thì sim phải mang ý nghĩa tốt và giúp kích công danh cùng tài lộc. Thông thường để có được một chiếc sim phong thủy chuẩn thì cần phải luận giải theo 5 yếu tốt: luận ngũ hành, âm dương tương phối, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và những quan niệm phong thủy dân gian.

Xem bói sim hợp tuổi 1986 theo ngũ hành tứ trụ

Để thỏa mãn yếu tố này thì số sim của những người tuổi Bính Dần phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của chính họ. Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa.  Vì thế bạn cần lựa chọn sim phong thủy  thuộc hành Mộc. Bởi vì theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Như vậy nó sẽ giúp bổ sung thêm vượng khí cho người tuổi này. Hoặc cũng có thể tham khảo những dãy số thuộc hành hành Hỏa để tương hỗ với bản mệnh.

Theo yếu tố âm dương tương phối

Chọn sim phong thủy thì nên chọn những sim có âm dương được cân bằng. Tức là bạn cần phải cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Nếu như có sự chênh lệch thì bạn cần chọn sim điện thoại lệch âm để cân bằng với Dương Hỏa của bản mệnh.

Chọn sim phong thủy theo Hành quẻ kinh dịch

Xem sim hợp tuổi 1986 cần phải chọn sim có quẻ kinh dịch Hanh Cát để bổ trợ tốt nhất cho những người tuổi này. Nếu cẩn thận hơn thì bạn nên chọn những quẻ dịch bổ trợ cho đúng công việc và lĩnh vực mà mình mong muốn. Đây được xem là một trong những yếu tốt chọn sim quan trọng không thể bỏ qua.

Chọn sim hợp tuổi 1986 theo cửu tinh đồ pháp

Để thỏa mãn yếu tố này thì bạn cần chọn dãy sim có chứa con số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Tuy nhiên bạn cũng nên nghiên cứu thật kỹ lưỡng hoặc nhờ có thầy phong thủy xem xét hộ yếu tố này nếu bạn muốn chọn được một chiếc sim tốt nhất.

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 theo quan niệm dân gian

Ngoài các tiêu chí kể trên thì bạn cũng nên chọn sim chứa các cặp số đẹp và mang một ý nghĩ tốt như thần tài, lộc phát, thăng tiến… để có được sự viên mãn nhất cho số điện thoại của mình. Đặc biệt hơn những số điện thoại có tổng nút cao sẽ chứa sức mạnh lớn về phong thủy và từ đó hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng sim.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.