Mỗi cung hoàng đạo đều có cách thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Vậy 3 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) làm thế nào để đối phương biết được tình cảm của mình. Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

1/ Cách cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) bật đèn xanh cho đối phương

Khi yêu Xử Nữ, bói bài cho hay họ sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thực tế hơn. Họ sẽ không ngại làm việc những việc lặt vặt cho bạn và họ sẽ nhắc nhở những điều mà bạn hay quên.

Mỗi lần gặp bạn, Xử Nữ đều tỏ vẻ quan tâm, từ cả những điều nhỏ nhặt nhất, thì may mắn nhất quả đất rồi đấy.

cach-bat-den-xanh-cua-xu-nu-su-tu-bao-binh-cho-doi-phuong

2/ Cách cung Sư Tử (23/7 – 22/8) bật đèn xanh cho đối phương

Cách bày tỏ tình cảm của Sư Tử rất khác người. Khi để ý một ai đó, họ sẽ bắt đầu khoe khoang một chút về bản thân để cho bạn thấy họ cũng tài giỏi như ai. Mục đích của Sư Tử là khiến cho bạn cảm thấy tự hào khi có người yêu là họ.

Vì thế, nếu có tình cảm với Sư Tử đừng ngại cho họ một cơ hội và nhất là không được lấn át những người thuộc cung hoàng đạo này.

3/ Cách cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) bật đèn xanh cho đối phương

Bảo Bình thường có dáng vẻ không mấy quan tâm đến sự đời, nhưng khi trúng tiếng sét ái tình rồi cũng không khác gì những cung Hoàng đạo khác, thầm thương trộm nhớ. Tử vi 2018 cho hay luôn bị coi là kẻ lăng nhăng, khó ổn định, nhưng một khi nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn của Bảo Bình đến bạn, hay gọi điện hỏi han hoặc bất chợt nhắc đến tên bạn trong khi nói chuyện thì bạn biết gì không, hình bóng bạn đã in đậm trong suy nghĩ của họ rồi đấy.