“Vì đàn ông cung Song Tử có thể nói tất cả chủ đề trên đời mà họ biết, họ là người rất dí dỏm và có kỹ năng giao tiếp rất xuất sắc. Kết hợp với tính khí thất thường như thời tiết, dễ thích dễ chán, dễ yêu dễ bỏ nên Song Tử sẽ cảm thấy nhàm chán nếu cuộc sống chỉ một màu bình yên duy nhất…”

tinh tay ba

Người hay vướng vào tình tay ba nhất là chòm sao Song Tử

Quán quân: cung Song Tử

Sở hữu tính cách hài hước và thông minh nhất trong 12 cung hoang dao, Song Tử muốn “nửa kia” cũng phải tương tự như vậy. Người của cung ngày trải qua nhiều mối tình và cho đến khi nào tìm được người ưng ý mới xem tuổi vợ chồng để nên duyên. Với trí tò mò cao độ, thích nếm trải những điều mới lạ như Song Tử sẽ dễ dàng bị gắn mác “khách không mời” hoặc vướng vào tình tay ba trong chuyện tình cảm. Đàn ông cung Song Tử thường có xu hướng quên người bạn cũ để thân với những người bạn mới, với tình yêu cũng vậy.

Vì đàn ông cung Song Tử có thể nói tất cả chủ đề trên đời mà họ biết, họ là người rất dí dỏm và có kỹ năng giao tiếp rất xuất sắc. Kết hợp với tính khí thất thường như thời tiết, dễ thích dễ chán, dễ yêu dễ bỏ nên Song Tử sẽ cảm thấy nhàm chán nếu cuộc sống chỉ một màu bình yên duy nhất. Họ không ngừng tìm kiếm và chinh phục những điều mới lạ hoặc có tính kích thích tinh thần cao độ. Đôi khi, họ thích cảm giác làm người thứ ba, làm “kỳ đà cản mũi” người khác trong tình yêu để thỏa mãn sự hiếu kỳ và “test” thử độ hấp dẫn của bản thân.

tinh yeu tay ba

Song Tử hài hước cũng rất dễ vướng vào tình tay ba

Á quân: cung Cự Giải

Người cung Cự Giải thường hoài niệm về những cái cũ, thích xem phong thuy, lưu giữ hồi ức quá khứ trong thời gian dài. Biểu hiện rơi vào tình tay ba chủ yếu có những biểu hiện: Cho dù đã có tình yêu mới nhưng bạn vẫn không đoạn tuyệt tình cảm cũ, dễ thay đổi trong tình cảm. Hãy suy nghĩ một chút cho người yêu của mình đi, tình cảm đã qua hãy để nó ngủ yên, trân trọng điều hiện tại mới đáng quý!

Tình yêu là nguồn động lực lớn lao đối với “con người của gia đình” như Cự Giải. Với họ, thế giới không tình yêu vô cùng đơn điệu và chỉ khi nằm trọn trong vòng tay người mình yêu thương con giáp này mới thực sự có cảm giác an toàn. Hơn ai hết, chòm sao này chúa ghét việc trở thành rào cản cho tình yêu của ai đó. Tuy nhiên, đối diện với tình cảm thực tế, Cự Giải lại vô cùng yếu lòng.

Xem bói tình duyên của Cự Giải: Khi đã yêu, họ trao gửi niềm tin cho đối phương gần như tuyệt đối, đồng thời thích dựa dẫm vào nửa kia để mong tìm được “chốn bình yên” trong dòng đời đầy sóng gió. Do đó, mặc dù khá lí tính trong công việc, Cự Giải lại mơ hồ và thụ động trong tình yêu, đến khi phát hiện thấy mình đang là người thứ ba thì cũng đã muộn màng.

tinh yeu bach duong

Bạch Dương bị vướng vào tình tay ba do dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ

Hạng 3: cung Bạch Dương

Bạch Dương hiếu thắng, luôn nỗ lực hết mình để chinh phục được mục tiêu đã đề ra bằng mọi giá. Họ rất dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ và làm việc theo cảm tính nên rất dễ trở thành người thứ ba.

Đôi khi bất cẩn, Bạch Dương dễ rơi vào mối tình tay ba ngang trái. Tất nhiên, “kẻ phá đám” không ai khác chính là chòm sao này. Dù vậy, họ lại viện cớ rằng, người không được yêu mới là vị khách vô duyên cản mũi tình yêu của người khác để biện minh cho tình cảm chính đáng của mình.