Bóng đá VN tối 23/3: CLB Quảng Nam đề xuất hủy V-League 2020; Sao trẻ HAGL có thể lực khủng hơn cả Kante.

CLB Quảng Nam đề xuất hủy V-League 2020

Với diễn biến khó lường của dịch Covid-19, chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp đã có những đề xuất lên BTC V-League nhằm mong muốn hủy mùa giải năm nay. Ông cho biết việc các cầu thủ thi đấu vào lúc này sẽ đối mặt với nhiều nguy hiểm khôn lường và ảnh hưởng lớn đến kết quả bóng đá wap.

Bóng đá VN tối 23/3: CLB Quảng Nam đề xuất hủy V-League 2020

Ông Húp chia sẻ với tin thể thao: “Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến còn phức tạp, các đội bóng không biết bao giờ giải mới diễn ra trở lại và có tiếp tục phải hoãn không”.

“Các CLB có cả trăm người, tốn rất nhiều kinh phí để duy trì, hoạt động. Lựa chọn giữa đá bóng trong cái cảnh nhìn trước ngó sau, không khán giả hoặc phải kèm theo quá nhiều điều kiện về y tế, về kiểm dịch như thế cũng không đem lại lợi ích gì nhiều về cả chuyên môn, tinh thần và mục đích của giải đấu”.

Sao trẻ HAGL có thể lực khủng hơn cả Kante

Trong bài kiểm tra thể lực với tiêu chuẩn của các cầu thủ châu Âu, ngôi sao trẻ Đặng Văn Đan của học viện HAGL JMG đã đạt được thành tích còn tốt hơn cả NGolo Kante. Cụ thể, ở bài test được áp dụng cho các cầu thủ châu Âu, cũng như hệ thống Học viện JMG trên toàn thế giới, Văn Đan là người có thành tích tốt nhất ở khóa 4 với thời gian hoàn thành là 20 phút.

Sức bền và thể lực cực tốt của Văn Đan đã giúp anh được HLV Guillaume Graechen tin tưởng giao cho vị trí tiền vệ phòng ngự. Là một cầu thủ có tư duy chiến thuật tốt cùng nền tảng thể lực dồi dào, Văn Đan đang được kì vọng sẽ trở thành trụ cột của HAGL trong tương lai gần và góp phần lớn để cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay của đội bóng.

"Độc giải lưu ý, các thông tin thể thao trên chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những thông tin bóng đá hữu ích"