Nếu bạn muốn biết số lần bị phản bội trong đời, hãy nhắm mắt lại và suy nghĩ đến điều đó, liệu rằng bạn sẽ luôn bị phản bội, không bao giờ bị phản bội hay đôi khi bị phản bội mà chính bạn cũng không biết? Sau khi tĩnh tâm suy nghĩ bạn hãy chọn một trong những lá bài sau và xem phần giải đoán bên dưới nhé!

Lá bài số 1:

Lá bài số 2:

Lá bài số 3:

Lá bài số 4:

Lá bài Tarot số 1 (The Chariot)

Không ai muốn bán đứng người tốt như bạn

Trong mắt bạn bè của mình, bạn là người ngay thẳng và có tinh thần trượng nghĩa. Đồng thời, bạn sở hữu “đội quân” bạn bè hùng hậu, trong đó số bạn tri kỷ cũng khá nhiều.

Khi gặp khó khăn hoặc trong thời khắc quan trọng nào đó, họ đều sẵn sàng và vui vẻ giúp đỡ bạn, không bao giờ họ có ý định bán đứng người có lòng tốt như bạn. Chỉ có điều, bạn cần chú ý đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của mình để mưu lợi cá nhân.

Lá bài Tarot số 2 (Temperance)

Bạn cần chủ động đối xử tốt với mọi người thì mới không bị bán đứng

Để người khác yêu mến và chung thành trong mối quan hệ với mình, đòi hỏi bạn cần phải “cho đi” nhiều hơn nữa. Nghĩa là, bạn nên là người chủ động đối xử với mọi người tốt hơn. Có thể chỉ cần những lời quan tâm, động viên hoặc chia sẻ về mặt tình cảm hoặc giúp đỡ về vật chất trong phạm vi có thể.

Bạn yên tâm, sự giúp đỡ ấy dù vô cùng nhỏ bé nhưng nó lại chứa sức mạnh kết nối tình cảm con người rất lớn lao. Có như vậy bạn mới không bị ai đó “bán đứng” mình trong cuộc đời đầy những toan tính này.

Lá bài Tarot số 3 (Strength)

Người bạn đặt trọn niềm tin có thể bán đứng bạn

Không phải ai cũng có thể uy hiếp hoặc bán đứng bạn một cách dễ dàng. Làm được điều đó chỉ có thể là người mà bạn vô cùng tin tưởng và khinh xuất trong việc đề phòng. Họ có thể ngấm ngầm nói xấu sau lưng mà bạn không hề hay biết.

Do vậy, bạn nên lưu ý khi chia sẻ với họ những thông tin mang tính chất bí mật hoặc vô cùng quan trọng, đề phòng bất trắc xảy ta.

Lá bài Tarot số 4 (The Fool)

Bạn rất dễ bị người khác lợi dụng và bán đứng

Bình thường bạn thích gì nói nấy, dễ dễ tin tưởng vào người khác, không để bụng bất cứ chuyện gì. Do vậy, bạn thuộc diện rất dễ bị lợi dụng và nguy cơ bị bán đứng là khá cao.

Nếu muốn thay đổi số mệnh này, trước tiên bạn cần thay đổi phong cách sống của mình. Thay vì dễ dàng tin tưởng ai đó, bạn nên giữ một khoảng cách an toàn để quan sát. Đừng vội vàng tin tưởng người lạ, thậm chí là bạn bè quanh mình. Bởi lẽ bên cạnh bạn không thiếu người xấu tính, muốn lợi dụng sự dễ dãi của bạn để mưu lợi cá nhân.