Vào giai đoạn cuối tháng 09 , tình hình công việc của bạn sẽ có những biến đổi gì? Hãy rút ngay một lá bài Tarot để giải mã nhé!

Bộ bài gồm 3 cây: The Chariot, Ten of Wands, The Devil sẽ cho bạn biết những biến động trong tình hình công việc của bạn cuối tháng 09

Nào hãy nhắm mắt lại  , tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biếtnhững biến động trong tình hình công việc của bạn cuối tháng 09

Lưu ý: Với trò bói bài này các bạn chỉ nên thực hiện rút 1 lần để đảm bảo tính chính xác của trò chơi

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn 1: Ten of Wands: Lá bài Ten of Wands với hình ảnh cô phù thủy đang ôm 10 cây chổi phép, khuôn mặt cô nhăn nhó vì mệt mỏi. Cô bước những bước đi nặng nề, cố gắng trèo lên ngọn núi cheo leo. Theo lịch âm cho biết lá bài báo hiệu trong cuối tháng 9, bạn sẽ cảm thấy khá áp lực và mệt mỏi. Có quá nhiều công việc cần phải giải quyết mà sức bạn chỉ có hạn. Ai cũng muốn mọi thứ thật hoàn hảo trong thời gian thật nhanh, khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải chỉ gánh vác mỗi trách nhiệm của mình mà còn phải gánh hộ người khác, điều này làm bạn rất khó chịu và bực bội. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tập trung vào những công việc quan trọng, và đừng ôm đồm hết một mình. Hãy biết từ chối với công việc không thuộc trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn, đồng thời phân việc cho người khác nữa nếu cần thiết và hãy nhờ tới sự giúp đỡ nếu bạn đã quá tải. Sự cố gắng là đáng khen nhưng cũng đừng để mọi thứ vượt quá sức chịu đựng của bản thân hay để người khác lợi dụng sức lao động của bạn.

Lựa chọn 2: The Chariot: Lá bài The Chariot với hình ảnh cô phù thủy đang lái chiếc xe mô tô đến ngã tư đường, cô không biết nên đi về phía nào, rẽ trái rẽ phải hay đi thẳng về phía trước. Lá bài báo hiệu trong cuối tháng 9, sẽ có những lựa chọn liên quan tới công việc khiến bạn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, không biết lựa chọn như nào cho đúng. Bạn cảm thấy bối rối, băn khoăn và do dự, bởi quyết định này sẽ ảnh hưởng khá lớn tới tương lai của bạn. Thực ra, xem bói tình duyên cho biết điều quan trọng nhất vẫn là ở bản thân bạn. Bạn thực sự muốn gì, và quyết định nào sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc hơn. Và nếu chọn con đường đó, liệu năng lực, trình độ của bạn có đáp ứng được nhu cầu công việc, bạn có đảm bảo nỗ lực đủ để hoàn thành mục tiêu hay không? Đã đến lúc bạn xem lại cả hành trình của mình và quyết định cho tương lai bản thân một cách nghiêm túc rõ ràng. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, và đừng sợ hãi trước sóng gió. Bằng bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, bạn có thể làm chủ tình hình, chỉ cần bạn muốn.

Lựa chọn 3:The Devil :Lá bài The Devil với hình ảnh người đàn ông với chiếc đuôi ác quỷ cùng khuôn mặt gian xảo đang dụ dỗ chàng trai bằng một túi rủng rỉnh tiền và cô gái bằng que kem ngon ngọt đầy hấp dẫn. Lá bài tượng trưng cho sự cám dỗ, tội lỗi sa ngã xuất phát từ chính bản thân chúng ta. Rất có thể trong thời gian tới đây, sẽ có những lời mời gọi hấp dẫn thú vị mang lại nhiều lợi nhuận trong công việc, nhưng để đạt được những nguồn tài nguyên, lợi ích đó, bạn phải làm việc trái với lương tâm hoặc thiếu đạo đức. Lợi nhuận tiền tài, khả năng thăng quan tiến chức trước mắt khiến bạn khó mà cưỡng lại cám dỗ, rơi vào tình trạng băn khoăn. Lá bài nhắc nhở bạn hãy tỉnh táo trước mọi sự tác động sai lệch, đừng để bản thân rơi vào vòng xoáy tội lỗi, bởi hậu quả có thể khôn lường. Đừng chỉ vì cái lợi trước mắt mà đánh mất bản thân. Hoặc nếu công việc đang khiến bạn cảm thấy không thoải mái, những lời hứa hẹn suông mãi không được thực hiện thì đã đến lúc bạn ra đi và thoát khỏi nơi không thuộc về mình này.