Đã bao giờ bạn suy nghĩ xem những điều gì đang chờ đón bạn mỗi khi bước sang một tháng mới chưa? Sẽ là cơ hội hay thử thách ở phía trước? Nếu bạn đang băn khoăn về công việc của mình thì những lá bài tarot này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Ba lá bài tarot trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn những khó khăn, thử thách và cả cơ hội sẽ  xảy ra trong công việc của bạn vào tháng này. Bạn sẽ có cách định hướng, giải quyết phù hợp nhất nếu biết trước được những vấn đề mà mình sắp gặp phải. Hãy cùng phongthuyphuongdong.vn đi tìm lời giải đáp nhé.

Bạn hãy giữ tâm trí thoải mái, tập trung suy nghĩ trong đầu: “Những khó khăn hay cơ hội nào trong công việc sẽ đến với mình”. Sau đó bốc một lá bài tarot và xem câu trả lời.

Lá bài số 1: Eight of Wands

Lá bài này báo hiệu rằng mọi chuyện trong cuộc sống của bạn dù có xảy ra như thế nào thì nó cũng sẽ sớm ổn thôi, nhiệm vụ của bạn chỉ là kiên nhẫn chờ đợi đừng nóng ruột mà làm phiền hay thúc ép người khác. Không chỉ kiên nhẫn chờ đợi, bạn còn phải có những tính toán đúng đắn, chắc chắn để giải quyết mọi vấn đề thì khó khăn sẽ nhanh chóng kết thúc và thành công sẽ đến nhanh thôi

Lá bài số 2: Eight of Cups

Khi bốc được lá bài này chứng tỏ cuộc sống bạn đang có sự thay đổi lớn hoặc có thể là đổi môi trường làm việc khiến bạn phải đứng giữa nhiều lựa chọn quan trọng cho cuộc đời. Bạn đã chín chắn, biết cách suy nghĩ hơn chứ không còn mơ mộng, ngây thơ như thủa xưa nữa chính vì vậy đây là dấu mốc quan trọng để bạn từ bỏ quá khứ và đi theo một con đường mới. Để thành công, bạn phải cố gắng, mạnh mẽ và kiên định hơn nữa. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch tỉ mỉ, vạch ra những mục tiêu lớn thật khoa học và theo đuổi đến cùng nhé.

Lá bài số 3: Seven of Swords

Lá bài này cảnh báo bạn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Trong tương lai cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và có thể nó còn rắc rối, phức tạp hơn những gì bạn đang nghĩ. Cách tốt nhất cho bạn hiện giờ là giữ đầu óc thật tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn và đừng vội tin lời bất kỳ ai hay đưa ra quyết định nóng vội nào. Nếu như lúc này bạn không thể tin tưởng ai thì hãy luôn tin vào bản thân mình, cố gắng phân tích mọi khía cạnh của vấn đề để đưa ra được hướng đi đúng đắn, chính xác nhất.

Lưu ý: Khi xem lá bài tarot bạn không nên xem lần thứ hai vì độ linh nghiệm của bộ bài sẽ không còn nữa đâu.

Cho dù là thử thách hay cơ hội đang đón chờ phía trước cũng đừng nản lòng bởi mọi vấn đề đều có cách giải quyết bạn nhé!