Mối tính gần đây vừa qua đi để lại trong bạn nhiều nuồi tiếc vì tình cảm giành cho nhau qua đỗi xâu đậm. Hãy cùng với xem bói lật một lá bài xem đó có phải lời phán chính xác cho bạn không nhé.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có hối tiếc vì để mối tình đã qua tuột mất khỏi tầm tay?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

images-1831-1440234968.jpg images-2057-1440234968.jpg images-3009-1440234969.jpg

Lựa chọn 1: Temperance.

temperance_1440234836.jpg

Lựa chọn 2: Nine of Swords.

nine-of-swords_1440234820.jpg

Lựa chọn 3: Six of Swords.

six-of-swords_1440234804.jpg

Dưới đây là đáp án bạn có nuối tiếc vì mối tình đã qua:

Lựa chọn 1: Temperance.

Đó như sự giải thoát

Chủ nhân của lá bài này sống nội tâm, nhạy cảm và thiếu quyết đoán. Vậy nên, bạn thường bị động, đặc biệt trong lĩnh vực tình cảm. Mối tình đã qua giống như mớ bòng bong lớn mà bạn loay hoay tìm lối thoát. Bởi lẽ bạn và “gấu” thường xuyên bất đồng quan điểm từ chuyện nhỏ nhặt như chọn địa điểm đi chơi, tụ tập với nhóm bạn thân…

Những lời trách móc, sự lạnh nhạt của người ấy khiến bạn khổ tâm rất nhiều. Với đối tượng hay suy nghĩ như bạn, rơi vào tình trạng đó thường xuyên chẳng khác nào cuộc đời đang đi vào ngõ cụt, trước mắt chỉ là bầu trời tăm tối. Cuối cùng, mối quan hệ ấy chấm dứt và bạn thấy mình được giải thoát.

Lựa chọn 2: Nine of Swords.

Hờ hững vì vốn không có tình cảm

Bạn dễ yêu, dễ tiến xa trong các mối quan hệ, nhưng cũng dễ chia tay vì tình cảm thường chỉ ở bề nổi. Hơn nữa, đối phương cũng không mặn mà với mối tình ấy, nên sự chia ly của cả hai đều nhẹ tựa lông hồng, không để lại sự tiếc nuối. Thậm chí, chỉ một tin nhắn chia tay đơn giản, bạn và tình cũ đã dứt điểm không gặp gỡ, trao đổi qua lại thêm bất kỳ điều gì.

Bạn nhanh chóng trở lại cuộc sống của một người độc thân để tìm đối tượng mới phù hợp. Không lâu sau, bạn sẽ bắt nhịp được chuyện tình cảm mới và chẳng giữ bất kỳ hoài niệm nào về mối tình trước. Khi cả hai không xuất hiện trước mặt nhau, nghĩa là chẳng có lý do gì để ràng buộc về nỗi nhớ.

Lựa chọn 3: Six of Swords.

Dằn vặt tiếc nuối

Bạn và người ấy dành tình cảm sâu sắc cho nhau, nhưng đành phải chia tay vì những lý do ngoại cảnh. Nhiều khả năng là vấp phải sự phản đối từ gia đình. Bạn sinh ra và lớn lên trong gianh đình lễ nghi, khá lạc hậu trong suy nghĩ về chuyện tình cảm. Do vậy, ngay từ nhỏ bạn đã bất hòa với phụ huynh về việc chọn bạn và chuyện tình yêu cũng không nằm ngoài khả năng xích mích đó.

Giữa lựa chọn tình yêu và cuộc sống gia đình bình yên, bạn đành chấp nhận ly biệt sau khi nhiều lần nỗ lực thuyết phục bố mẹ. Người ấy cũng hết mực yêu thương và không muốn rời xa. Tuy nhiên, hoàn cảnh, tuổi tác không cho phép hai bạn đến với nhau mãi mãi ngay ở thời điểm đó. Lâu dần, sự rạn nứt trong tình cảm cũng lớn dần lên cùng sự cấm đoán từ gia đình. Cuối cùng, bạn ngậm ngùi chia tay trong tiếc nuối.