12 cung hoàng đạo Nam sẽ dễ dàng bị “cưa hoặc tự đổ” nếu bạn đọc thật kỹ, nghiệm thật sâu và thực hành đúng bộ bí kíp sau đây. Cùng tìm hiểu nhé!

12-cung-hoang-dao
Bí kíp ‘cưa đổ’ dễ dàng 12 cung hoàng đạo Nam

Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Bên ngoài, Bạch Dương rất độc lập và tự tin, nhưng thực chất bên trong lại rất nhạy cảm. Giống như ánh sáng nhè nhẹ vào ngày đông, rất ấm áp nhưng chỉ những ai dám ra ngoài thì mới cảm nhận được điều đó. Nếu yêu Bạch Dương bạn phải thực sự yêu chân thành mới có thể cảm nhận được tình yêu của bạn ấy.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Theo phong thủy, Kim ngưu khi yêu không sôi nổi, bùng cháy mà là một tình cảm rất nhẹ nhàng. Bản tính Kim Ngưu thật thà và có phần hơi chậm chạp, nên ban đầu sẽ rất nhút nhát để thể hiện tình yêu. Nếu bạn yêu một Kim Ngưu, hãy cho cậu ấy thời gian, đừng quá vội vã nhé (Kim Ngưu không muốn thay đổi cảm giác ban đầu trong tình yêu quá nhanh).

Song Sinh (21/5 – 21/6):
Thường không nói thật những gì mình đang nghĩ, Song Sinh sẽ từ từ thăm dò tình cảm của bạn cho chắc chắn. Nhưng nếu một Song Sinh đã thực sự yêu bạn, thì trong mắt cậu ấy chỉ có bạn, độ chung thủy gần như là 90% đấy. Nếu yêu một Song Sinh, giai đoạn đầu sẽ hơi thử thách cho bạn, nhưng chắc chắn sẽ rất xứng đáng.

Cự Giải (22/6 – 22/7):
Tình yêu của Cự Giải khá giống với tình cảm gia đình, luôn luôn quan tâm, chăm sóc từng chút một. Đặc biệt, Cự giải rất vị tha cho những lỗi lầm. Khi yêu Cự Giải, bạn phải chấp nhận tính cách “sáng nắng chiều mưa trưa thất thường” của cậu ấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8):
Bề ngoài mạnh mẽ nhưng trong tình cảm rất yếu đuối. Giống như ngọn lửa vậy, tình yêu của Sư Tử rất cháy bỏng và cuồng nhiệt. Nếu yêu một Sư Tử bạn phải chú ý tôn trọng lựa chọn của cậu ấy. Nên biết hơi “nghe lời” Sư Tử một chút. Cảnh báo: Sư Tử rất ghét ai không chung thủy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Xử Nữ nếu yêu ai sẽ không thể hiện tình cảm một cách rõ ràng, không dám bày tỏ ngay đâu. Xử nữ luôn mong muốn một tình cảm chắc chắn và lâu dài. Xữ Nữ rất đa nghi và hay ghen trong tình yêu, nhưng lại dễ dàng tha thứ. Lời khuyên cho bạn là sự kiên trì.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Là chòm sao có sức hấp dẫn mạnh mẽ, vì vậy Thiên Bình luôn có nhiều sự lựa chọn. Đôi khi, Thiên Bình sẽ nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu. Thiên Bình thường làm theo cảm tính. Khi yêu ai, Thiên Bình sẽ đối xử với nửa kia rất tốt, rất quan tâm, ân cần. Nhưng yêu một Thiên Bình bạn phải chấp nhận một sự thật là có thể sẽ không có một tình yêu trọn vẹn mà Thiên Bình dành riêng cho bạn. Cậu ấy thường “phải” trao cho những “cái đuôi” khác một ít.

Thần Nông (23/10 – 21/11):
Khi yêu sẽ rất mạnh mẽ, đôi khi khiến bạn nghẹt thở. Nếu bạn muốn quen một Thần Nông, phải thực sự cho người ấy thấy sự cố gắng, chân thành của bạn. Đã yêu ai rồi thì Thần Nông sẽ muốn có một kết quả chứ không thích “bỏ gánh giữa đường”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Nếu yêu một Nhân mã, bạn sẽ không phải chịu một áp lực gì, Nhân Mã rất dễ tính lại mạnh dạn trong tình yêu. Nhưng có một điều bạn nên chú ý đó là Nhân Mã yêu tự do. Bạn phải cho cậu ấy những không gian riêng tư, đừng can thiệp vào sở thích riêng của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1):
Ma Kết thường yêu bằng lí trí, ít thể hiện ra ngoài nên bạn có thể nghĩ cậu ấy không chú ý đến bạn. Thực ra là không phải, chỉ là Ma Kết hơi thực tế thôi. Nhưng đôi khi cậu ấy lại có những hành động lãng mạn khá dễ thương đấy. Nếu để ý một Ma Kết, bạn phải thể hiện bằng hành động chứ không phải lời nói.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Người khác sẽ bị cuốn hút bởi sự nhiệt tình và tính cách tự do Bảo Bình. Cậu ấy đặc biệt rất thích nghe bí mật của người khác. Bảo Bình không thích một tình yêu nhạt nhẽo.

Song Ngư (19/02 – 20/03):
Tình yêu của Song Ngư lãng mạn và chân thật (tình cảm không cầu kì phức tạp). Nếu yêu một Song Ngư bạn phải biết quan tâm, chăm sóc và làm những điều lãng mạn (Song Ngư thích mơ mộng lắm). Rất dễ khiến một Song Ngư rung động. Dễ thương là thế nhưng nếu làm cậu ấy tổn thương thì “xác định” luôn rồi đó.

Có thể bạn quan tâm:

http://phongthuyphuongdong.vn/top-cung-hoang-dao-nu-co-nguy-co-e-chong-cuc-cao/

http://phongthuyphuongdong.vn/nguoi-chong-tuyet-voi-dang-cuoi-nhat-trong-12-cung-hoang-dao/

http://phongthuyphuongdong.vn/top-cung-hoang-dao-nam-hao-phong-nhat-qua-dat/