Những con giáp sau nên cẩn thận với những âm mưu ám hại của kẻ xấu và phải giữ được sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh khi cần.

Tuổi Thân

Xem bói tử vi tháng này của tuổi Thân sự nghiệp gặp khó khăn do có cạnh tranh, đấu đá nội bộ. Họ nên tiết chế cảm xúc, tránh tham gia vào việc của người khác để giảm mức độ ảnh hưởng.

Do đó mà hiệu quả khi làm việc không được cao, ngoài ra họ cũng sẽ gặp phải nhiều sự cố xuất hiện. Để giảm khả năng xuất hiện sai lầm, con giáp này luôn phải bình tĩnh, xử lý vấn đề một cách phù hợp.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý, công sức bỏ ra nhiều mà chưa chắc đã thấy được mặt mũi thành công ra sao.

Không chỉ hãm hại, cướp mất thành quả của bản mệnh, kẻ tiểu nhân còn có thể hủy hoại thanh danh cũng như làm cơ hội thăng tiến của tuổi Tý tiêu tan bởi những lời đồn đại vô căn cứ.

Tuổi Dần

Tháng 12 tới đây, lịch vạn niên 2019 cho biết những người tuổi Dần cần phải cẩn thận với lối cư xử và hành động của bản thân mình để tránh việc dính vào các thị phi, phiền phức không mong muốn có liên quan tới sự nghiệp, tình duyên.

Tuổi Dần cần phải tỉnh táo hơn để biết chọn bạn mà chơi, cũng cần khiêm nhường để không vô tình khơi dậy sự xấu xa, ích kỉ trong lòng kẻ tiểu nhân.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn là người khéo léo nên rất được lòng cấp trên, nên thường bị một số người ghen tị.

Trong tháng 12, người tuổi Dậu cần hết sức cẩn thận mỗi khi phát ngôn hay làm việc nào đó, tránh để những kẻ xấu đặt điều ảnh hưởng không tốt tới uy tín của bản thân.