Trong tuần mới từ 21/9 đền 27/9/2020 con giáp nào may mắn được thần tài gõ cửa, phát tài tấn tới. Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn điểm danh nhé!

1/ Con giáp tuổi Sửu

Trong tử vi tháng 8 âm cho thấy vận trình tài lộc chính là điểm sáng của con giáp tuổi Sửu trong tuần này. Con giáp này có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc, thậm chí còn đủ dư dả để mua cho bản thân và gia đình những cần thiết.

Thêm vào đó, con giáp phát tài tuần này lại biết vun vén chi tiêu, dù có nhiều tiền trong tay nhưng cũng không vì thế mà chi tiêu hoang phí, quá đà nên luôn giữ được nguồn tài chính rất ổn định, khiến ai giao tiền vào tay bạn cũng cảm thấy rất yên tâm.

Tuy nhiên, nếu là người làm ăn cần phải đi xa công tác thì bản mệnh nên cẩn trọng khi xuất hành. Trước khi đi nên kiểm tra xe cộ, chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông, không lái xe khi đã uống rượu bia kẻo vướng họa từ trên trời rơi xuống.

2/ Con giáp tuổi Mùi

Tuần mới tin vui đến với con giáp tuổi Mùi khi tài lộc vượng do có cát tinh trợ vận. Tuy nhiên, với người làm công ăn lương thì bạn sẽ cần phải cố gắng hết tuần này. Đến cuối tuần, tinh thần cống hiến hết mình vì công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá cao, giúp bạn có cơ hội được thưởng hoặc thăng chức, tăng lương.

Có một điều bản mệnh phải nhớ là mình sẽ phải khá vất vả và nỗ lực hơn mọi người mới mong đạt được mục tiêu đã đề ram chứ không có chuyện ngồi mát ăn bát vàng đâu. Liệu trong tử vi tháng 10 dương của con giáp tuổi Mùi có phát tài nữa không

3/ Con giáp tuổi Tị

Đầu tuần con giáp tuổi Tị hốt bạc do nắm được cơ hội nên kiếm được khoản tiền lớn.  Song tiền kiếm được phải chi tiêu thận trọng, đừng tùy tiện thích gì là mua nấy, không thì tiền có cả núi cũng hết rất nhanh.

Ngoài ra, trong tuần này, để cầm được tiền về tay, bạn sẽ phải vượt qua khá nhiều khó khăn, vất vả đấy. Hãy là con giáp kiên định, vững lòng, quyết đoán hơn và kiên trì theo đuổi những gì mình mong muốn.

Đây là lúc mà bản mệnh cần thể hiện bản lĩnh của chính mình, không dễ dàng lung lay trước những sóng gió trước mắt. Tất cả những gì bạn bỏ ra sẽ không vô ích, rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động.