Theo phongthuyphuongdong thì có 3 con giáp được coi là những con giáp quyền lực, sở hữu tính cách vô cùng mạnh mẽ. Đa phần họ là người giỏi giang, cả việc nhà lẫn những việc ngoài xã hội.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, không chỉ cánh đàn ông mới làm được việc lớn mà những người phụ nữ cũng có khả năng tự chủ và xây dựng cuộc sống theo mong ước của mình. Có những người phụ nữ nhìn bề ngoài mỏng manh yếu đuối nhưng bên trong là nội tâm kiên cường, họ có ý chí độc lập, sằn sàng có khả năng đối mặt với mọi khó khăn, trắc trở và giải quyết những vấn đề đó một cách êm đẹp.

1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn mang số mạng của rồng, nghĩa là có quyền lực và khả năng kiểm soát mọi thứ. Đặc biệt là những người phụ nữ thuộc tuổi Thìn, họ sở hữu sự mạnh mẽ, khả năng nhìn xa. Mỗi khi gặp phải trở ngại nào đó, tuổi Thìn vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh, họ cũng khá nhanh nhẹn trong việc tìm cách khắc phục.

Thuở niên thiếu,  phụ nữ tuổi Thìn gặt hái được khá nhiều thành công, tuy nhiên có những người lên đỉnh cao của vinh quang quá sớm nên đã có chút tự mãn nhưng mọi thứ chỉ là nhất thời. Nhìn chung, tuổi Thìn là những người biết suy nghĩ, họ kịp nhận ra sai lầm và sớm thay đổi để mọi thứ dần tốt đẹp hơn.

Xem boi bai có cho biết, từ 40 tuổi trở đi, phụ nữ tuổi Thìn sẽ chứng minh được sức mạnh tuyệt vời của mình. Từ xã hội đến gia đình, mọi thứ họ đều quán xuyến chu toàn. Không những thế tuổi Thìn còn có số vượng phu, giúp chồng giàu có, giúp con thành đạt, cuộc sống hậu vận viên mãn không ai sánh bằng.

2. Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần vốn là những người mạnh mẽ, độc lập và có ý chí vững mạnh trong mọi hoàn cảnh. Tuổi Dần giỏi giang, phóng khoáng và ghét tuân theo những nguyên tắc mà người khác đặt ra. Tính cách đặc biệt giúp tuổi Dần thành công hơn những người khác chính là sự tự tin trong cuộc sống, họ có thể không làm theo bất cứ ai nhưng lại tin tưởng tuyệt đối vào khả năng và bản lĩnh của mình.

Người phụ nữ tuổi Dần có tính độc lập cao nhưng lại không độc đoán mà khá mềm dẻo với các mối quan hệ, vì thế mà mọi mặt trong cuộc sống người tuổi Dần đều khá thuận lợi, suôn sẻ. Tử vi cho biết tuổi Dần được coi là nằm trong số những con giáp quyền lực.

Từ sự nghiệp đến hôn nhân gia đình, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Dần. Sau 40 tuổi, cuộc sống tuổi Dần thay đổi bất ngờ, họ không chỉ có khả năng kiếm tiền mà còn giúp chồng phát tài. Nhìn chung, nếu biết nắm bắt cơ hội thì việc tuổi Dần xây dựng được cuộc sống vinh hoa phú quý thì không có gì là lạ.

Xem văn khấn mùng 1 đầy đủ nhất tại xemboi.com.vn/van-khan-mung-1-va-ngay-ram-hang-thang

3. Tuổi Dậu

So với tuổi Dần và tuổi Thìn, nhiều người cho rằng tuổi Dậu không quyền lực bằng. Nhưng trên thực tế, họ là những người không những thông minh tài giỏi lại còn rất siêng năng nên tất cả đều được cộng hưởng. Trong cuộc sống, tuổi Dậu sở hữu tính cách trầm lặng nhưng lại nhiệt huyết từ bên trong. Bất kể làm việc gì, tuổi Dậu cũng rất nhiệt tình và có trách nhiệm với hành động của mình.

Từ thuở bé, tuổi Dậu đã cố găng không ngừng, chăm chỉ, có thể là cả đánh đổi để đạt được những thứ mình mong muốn, tuy nhiên do vận may chưa tới nên họ chưa đạt được thành công. Tử vi có chia sẻ tuổi Dậu cũng là một con giáp quyền lực, sau 40 tuổi họ sẽ có nhiều thành công. Ngoài ra cuộc sống cũng tốt lên rất nhiều.

Nếu như không trở thành đại gia thì ít nhất cũng là người có tài sản, cuộc sống sung túc không thiếu thứ gì. Nhìn chung, cuộc đời tuổi Dậu là những chuỗi ngày thăng trầm, nếu chẳng may đang trong thời điểm khó khăn thì đừng lo lắng, hậu vận của bạn chắc chắn sẽ viên mãn ấm êm.