Trong tháng 5 này, con giáp nào vượng vận đào hoa, tình duyên rực rỡ nhất? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn điểm danh nhé!

1. Tuổi Tỵ

Xem bói tình yêu thấy trong tháng 5 này là thời điểm nhân duyên của con giáp này khởi sắc. Tình yêu đôi lứa ngày càng nồng nàn, những giây phút ngọt ngào càng giúp bạn và người ấy gắn bó bên nhau.

Dù là người có đôi hay còn đơn chiếc thì chuyện tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, hạnh phúc ngập tràn. Vốn là người ưa nhìn, bạn lại thêm chăm sóc, chú ý đến vẻ bề ngoài nên càng thêm cuốn hút hơn.

Tuổi Tỵ tình duyên khởi sắc

Những chú Rắn độc thân đang có mối quan hệ tốt đẹp. Tình cảm đến từ từ như dòng nước, không cần thúc ép vội vàng mà cứ thuận theo tự nhiên, dòng nước mát lành tự bao giờ đã len lỏi, đi sâu vào trong trái tim bạn.

Xem bói tháng 5 là thời điểm rất thích hợp cho người tuổi Tị thổ lộ tình cảm hay nói lời cầu hôn, tỉ lệ thành công của các bạn sẽ rất cao đấy.

Với những bạn đã lập gia đình, có thể đôi lúc cuộc sống yên ả bên nhau sẽ khiến bạn buồn chán. Nhưng sự thực là bạn và người ấy vẫn luôn yêu thương nhau, chỉ cần chịu khó làm mới không khí gia đình thì hôn nhân sẽ càng thêm hoàn hảo. Sự gắn kết về tình cảm của các bạn là điều mà rất nhiều người ngưỡng mộ.

2. Tuổi Dậu

Trong tháng 5 những người tuổi Dậu gặp được lục hợp mệnh khác nên vận thế của bản thân có thể tăng vọt. Tháng này còn gặp được tuế đức hợp quý nhân nên sự nghiệp tình cảm vô cùng thuận lợi. Hãy nhẫn nại chờ đợi, sẽ có tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm.

Những bạn đang cô đơn tháng này vận đào hoa nở rộ, dị tính duyên rất vượng, có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Khi tình cảm của đôi bên càng khăng khít thì cũng chính là lúc thần tình yêu sẽ đến gõ cửa.

Ngoài vận tình cảm vượng phát ra thì tài vận của bạn cũng rất vượng. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn bất ngờ. Công việc thuận lợi, được mọi người tín nhiệm và công nhận, hãy nghiêm túc chăm chỉ làm việc chắc chắn sẽ có đền đáp xứng đáng.

3. Tuổi Ngọ

Theo tử vi 2017, tháng 5 người tuổi Ngọ có Bách Việt đào hoa trợ lực nên vận thế tình cảm có sự thăng hoa mạnh mẽ. Bạn có cơ hội làm quen và kết giao với nhiều bạn bè khác giới, nhờ đó mà có thêm nhiều mối nhân duyên và thời cơ để tiến xa hơn trong tương lai.

Quý nhân chỉ lối dẫn đường giúp bạn càng thêm quyến rũ và tinh tế. Sự duyên dáng khi trò chuyện của con giáp này dễ dàng khiến cho người ấy rung động, sự chu đáo trong từng cử chỉ lại càng ghi thêm điểm trong mắt đối phương.

Những chú Ngựa đã sớm tìm được một nửa của mình thì tình cảm hài hòa, hạnh phúc. Những hành động, lời nói đơn giản cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc giúp tình yêu mãi bền lâu và ngọt ngào như thủa ban đầu. Dù đôi khi tranh cãi nhưng chỉ là chút gia vị cho tình yêu ngày càng nở hoa rực rỡ.