Trong 12 cung hoàng đạo, ai cũng có những ưu điểm của mình và có những đức tính tốt làm nên những điều đó. Cùng khám phá những đức tính tốt đó là gì nhé!

12-cung-hoang-dao
12 cung hoàng đạo sở hữu những đức tính tốt nào?

Bạch Dương (21/03-19/04)
Theo phong thủy, những người cung Bạch Dương sở hữu sự tự tin điển hình của nhà Lửa. Bởi thế, trong đám đông, họ luôn nổi bật một cách kì lạ. Ngoài ra, Bạch Dương còn mang trong mình một trái tim dũng cảm dám đương đầu với thử thách. Thật tuyệt nếu như có một người cộng sự hoặc thủ lĩnh thuộc cung Bạch Dương phải không nào?

Kim Ngưu (20/04-20/05)
Thoạt nhìn, hẳn ai cũng nghĩ rằng Kim Ngưu rất bảo thủ. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc lâu hơn, bạn chắc chắn sẽ nhận ra nhiều tính cách tốt đẹp ở họ. Hòa đồng, chân thành, cởi mở,… Hơn nữa, Kim Ngưu còn là một người rất có năng khiếu trong việc quản lý chi tiêu, đừng thắc mắc tại sao Kim Ngưu lúc nào cũng tiền bạc đầy túi nhé, họ luôn biết cách tiêu xài hợp lý mà!

Song Tử (21/05-21/06)
Chắc chắn rằng bạn đã từng tiếp xúc với những cô nàng/ anh chàng Song Tử rồi đúng không? Bạn ấn tượng nhất ở họ điều gì? Cởi mở, hoạt bát năng động hay nhiệt tình, vui vẻ? Sự tươi mới của họ đem đến cho mọi người cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, đôi lúc tính thẳng thắn và nói nhiều của họ làm mất lòng một số người. Nếu muốn hòa đồng với họ, hãy bỏ ngoài tai những điều lầm lỗi nhé! Họ không hề cố ý đâu.

Cự Giải (22/06-22/07)
Những người thuộc cung Cự Giải, đặc biệt là các cô gái, họ có luôn hướng về gia đình và hầu như dành tất cả thời gian cho gia đình. Thêm vào đó, họ rất tận tụy và quan tâm hết mực đến người thân và những người họ yêu quý. Vì vậy, Cự Giải được ví như “ngôi nhà nhỏ”, an toàn, ấm áp và là nơi tuyệt vời nhất để dựa vào.

Sư Tử (23/07-22/08)
Không nhầm lẫn với bất kỳ cung Hoàng đạo nào, Sư Tử khoác lên mình vẻ hào nhoáng điển hình của nhà Lửa – thống lĩnh, tự tin và năng động. Sự nhiệt tình của họ khiến người khác cảm thấy an tâm, họ là một chỗ dựa tuyệt vời. Tuy đôi lúc, sự tự tin của họ biến thành…tự kiêu nhưng cũng đừng vì thế mà ghét bỏ họ, không dễ dàng để tìm được một người bạn tốt, chân thành và hết mình như Sư Tử.

Xử Nữ (23/08-22/09)
Xữ Nữ thuộc tuýp người cầu toàn và đi theo chủ nghĩa hoàn hảo, họ luôn yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn chỉnh và xuất xắc. Do đó, Xữ Nữ khá nghiêm khắc trong khi làm việc. Điều này không có nghĩa rằng Xữ Nữ bảo thủ, họ chỉ muốn hoàn thành công việc theo một cách tuyệt vời nhất.

Thiên Bình (23/09-22/10)
Ưu điểm của Thiên Bình đó chính là rất dễ dàng thích ứng với môi trường xung quanh. Do đó, họ luôn có khả năng phát triển công việc cũng như mối quan hệ của mình. Thiên Bình thích làm việc nhóm hơn là làm độc lập và họ không thích xen vào việc riêng của người khác. Có thể nói Thiên Bình chính là con người của cộng đồng.

Thần Nông (23/10-21/11)
Điểm duy nhất nhận ra khi bạn tiếp xúc với Bọ Cạp chính là: họ ít nói và thậm chí khá “chảnh”. Tuy nhiên, không thể chối bỏ rằng Bọ Cạp, đặc biệt là phụ nữ mang trong mình sức quyến rũ và kiêu hãnh kỳ lạ. Mặc dù ngoài mặt thì lạnh lùng nhưng thật ra trong lòng họ luôn chất chứa tình cảm, sâu sắc và yêu hết mình, là những người có thể an tâm tin cậy.

Nhân Mã (22/11-21/12)
Năng động, thẳng thắng, thân thiện, thích nói nhiều, đó là những tính cách đặc trưng nhất của Nhân Mã. Có thể thấy, với những tính cách trên, Nhân Mã dễ dàng hòa nhập với đám đông và có thể trở thành trung tâm của sự chú ý. Nên sự tự tin là điều không thể thiếu đối với những cung nhà Lửa.

Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Kết là người lịch thiệp, nhanh nhẹn và có khiếu ngoại giao. Họ luôn khiến người khác ganh tị bởi đầu óc phân tích cực nhạy bén. Ma Kết còn thuộc tuýp người khá cẩn trọng và tỉ mỉ trong các khoản chi tiêu nên đó là lý do hầu bao của họ luôn rủng rỉnh. Tuy nhiên, đôi khi, chính sự thực tế của Ma Kết lại khiến họ gặp rắc rối trong tình cảm.

Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo Bình có lối suy nghĩ độc đáo và óc sáng tạo vô biên với những ý tưởng mới mẻ, họ luôn có xu hướng tìm tòi về những thứ xung quanh mình. Điểm hạn chế duy nhất là đôi lúc sự “sáng tạo” của họ biến thành lập dị. Nếu bạn có một người bạn thuộc cung Hoàng đạo này, hãy trân trọng họ, dù họ hơi hướng “cá nhân hóa”, nhưng bên trong lại là một con người đa sầu đa cảm, rụt rè và mong muốn được quan tâm.

Song Ngư (19/02-20/03)
Song Ngư có khiếu nghệ thuật với tâm hồn lãng mạn và bản chất nhạy cảm. Họ biết cách ăn mặc sao cho mình trở nên nổi bật trước đám đông. Đừng nhầm lẫn mà gắn cho Song Ngư mác “sến súa”, bởi vì trái ngược với hình ảnh yếu đuối bên ngoài, bên trong Song Ngư là một người đáng tin cậy và có thể gánh vác những công việc quan trọng.

Có thể bạn quan tâm:

http://phongthuyphuongdong.vn/top-cung-hoang-dao-co-kha-nang-lam-giau-vo-doi/

http://phongthuyphuongdong.vn/top-cung-hoang-dao-nu-goi-tinh-hap-dan-nhat-khi-co-gau/

http://phongthuyphuongdong.vn/bi-quyet-chinh-phuc-de-dang-12-cung-hoang-dao-nu/