“Thiên Bình là một trong những chòm sao có sở thích đa dạng. Họ là những cá nhân trân trọng nghệ thuật và sự sáng tạo, thích nghe nhạc thính phòng và sưu tập tranh ảnh cũng như tìm hiểu tâm linh như xem bói tình yêu. Đồng thời họ cũng rất hay gặp gỡ mọi người và đi du lịch. Vì thế trong kì nghỉ lễ 30/4 này Thiên Bình ưa thích du lịch sẽ tìm đến nơi nào mát mẻ và có thể hơi mạo hiểm một chút…”

nghi-le-304-12-chom-sao-lam-gi
Trong kì nghỉ lễ 30/4 này 12 chòm sao sẽ làm gì nhỉ?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoang dao, những người thuộc cung Bạch Dương luôn năng động, nhiệt tình và luôn tràn đầy năng lượng. Bạch Dương dễ nhàm chán nếu cứ phải ngồi mãi một chỗ nên sẽ luôn luôn cố gắng làm thứ gì đó đòi hỏi phải di chuyển như: làm việc nhà, dạo chơi, thăm thú…

Vì vậy, trong kì nghỉ lễ 30/4 này rất có thể Bạch Dương sẽ đi du lịch xa, đến những nơi mà Bạch Dương vẫn luôn muốn đặt chân đến, đặc biệt là nơi có biển và phong cảnh đẹp.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là nghệ sĩ chân chính và có gu thẩm mỹ tuyệt vời với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau. Và vì nhiều lý do mà họ ít khi tham gia vào các hoạt động giải trí cần sự năng động như chơi thể thao mà lại chỉ thường xuyên nghe nhạc, vẽ vời, đọc sách mỗi khi rảnh. Tuy nhiên, vào kì nghỉ lễ 30/4 này, Kim Ngưu sẽ tập luyện thể thao với cường độ cao vì một mục tiêu vừa khỏe vừa đẹp.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khi rảnh rỗi thường tham gia các hoạt động giúp kích thích trí não và cải thiện vẻ ngoài của bản thân. Tuy nhiên, với bản chất “cả thèm chóng chán”, họ sẽ phải lựa chọn những điều thật thú vị để tránh tình trạng thay đổi sở thích nhanh chóng của bản thân.

Vì vậy, trong kì nghỉ lễ 30/4 này Song Tử sẽ tìm vài khóa học thú vị như khóa học tiếng Tây Ban Nha, kỹ năng phòng vệ hay pha chế café để vừa nâng cao khả năng của bản thân, vừa thỏa mãn sở thích của mình!

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là chòm sao của gia đình và do đó, điều họ làm trong kì nghỉ lễ 30/4 này sẽ liên quan đến tổ ấm của họ. Tuy nhiên, có thể bạn cũng sẽ thấy Cự Giải xuất hiện ở những tổ chức từ thiện hay các sự kiện về cộng đồng.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nam và nữ Sư Tử có sở thích khá khác biệt và đa dạng. Thông thường họ rất tự tin, thông minh và luôn muốn khẳng định mình nên trong kì nghỉ lễ 30/4 này họ sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật chốn đông người, trang trí nhà cửa đúng phong thuy, nghe nhạc và thiết lập các mối quan hệ mới. Tuy nhiên, các Sư Tử cần lưu ý là các bạn dễ sa vào tiệc tùng, rượu bia lắm đó nhé!

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một trong những đại diện của Nhóm Đất và bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao này thường chú tâm rất nhiều đến kiến thức. Do đó, thật dễ hiểu khi kì nghỉ lễ 30/4 này họ đọc sách, học ngôn ngữ, lướt web… hơn là tham gia các hoạt động thể thao. Tuy nhiên, có một số Xử Nữ đặc biệt khi nghỉ lễ 30/4 bị chìm đắm trong game online mà không dứt ra được.

ki nghi le 30 thang 4
Dành kì nghỉ lễ 30 tháng 4 bên bạn bè thân thiết cũng là một ý tưởng rất tuyệt

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một trong những chòm sao có sở thích đa dạng. Họ là những cá nhân trân trọng nghệ thuật và sự sáng tạo, thích nghe nhạc thính phòng và sưu tập tranh ảnh cũng như tìm hiểu tâm linh như xem bói tình yêu. Đồng thời họ cũng rất hay gặp gỡ mọi người và đi du lịch. Vì thế trong kì nghỉ lễ 30/4 này Thiên Bình ưa thích du lịch sẽ tìm đến nơi nào mát mẻ và có thể hơi mạo hiểm một chút.

Cung Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông vào lúc rảnh rỗi thường tìm kiếm những hoạt động giúp họ phát triển học tập hoặc công việc tương lai. Nhìn chung chòm sao này nhút nhát và do đó, họ sẽ tránh xa những địa điểm đông người. Vì thế trong kì nghỉ lễ 30/4 này thay vì đi du lịch thì Thần Nông chăm chỉ kiếm việc làm thêm để tăng thu nhập.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã đều có rất nhiều sở thích và mối quan tâm khác nhau. Họ có đặc điểm chung là yêu thiên nhiên và chưa bao giờ từ chối các hoạt động ngoài trời như: cắm trại, du lịch, chơi thể thao… Kì nghỉ lễ 30/4 này, kẻ ham chơi như Nhân Mã nhất định không bỏ lỡ cuộc vui nào, dù là tiệc tùng hay du lịch. Bạn có thể tìm thấy Nhân Mã tại các bữa tiệc hoặc các chốn ăn chơi đông đúc.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người hướng nội, chỉ thích những hoạt động đơn giản có thể thực hiện được ngay trong nhà như: vẽ vời, làm đồ thủ công… Do là một chòm sao thực tế nên họ theo đuổi sở thích cũng phải có mục tiêu nhất định nào đó. Kì nghỉ lễ 30/4 này, Ma kết sẽ đắm chìm trong công việc, chỉ khác là những Ma Kết sẽ nhân dịp này sắp xếp lại công việc của bản thân và tìm kiếm các cơ hội kiếm tiền khác.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một trong những chòm sao có sở thích và mối quan tâm khá đa dạng. Tuy được biết đến là những kẻ lập dị, nhưng thật ra họ rất yêu các hoạt động yên tĩnh như đọc sách, lướt web, giải ô chữ, gặp gỡ mọi người… Trong kì nghỉ lễ 30/4 này, Bảo Bình sẽ tìm thêm bạn để mở rộng các mối quan hệ, tuy vậy, Bảo Bình cần hết sức cẩn thận, không phải ai cũng có thể làm bạn tốt được đâu.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư khá mềm mỏng và dễ chịu. Giống như chính biểu tượng của mình, họ thích các hoạt động liên quan đến nước như: bơi lội và công việc nội trợ. Trong kì nghỉ lễ 30/4 này, đa số các Song Ngư sẽ tìm một nơi nào đó dễ chịu (rất có thể chính là nhà của họ) để tận hưởng kì nghỉ với người họ yêu thương. Một số Song Ngư cá biệt thì rất dễ ham vui mà sa vào bài bạc đến cháy túi trong kì nghỉ này!