Theo phong thủy phương đông dưới đây là những tuổi hợp với những vật phẩm cực kỳ may mắn và mang lại nhiều lợi nhuận cũng như vận mệnh thay đổi trong tương lai. Cùng khám phá!

1. Người Tuổi Tý

Bể cá vàng

Xem tu vi người tuổi Tý nhận tốt sự tương trợ phổ quát trong khoảng nhân tố Thủy. Đó là nguyên tố mang lại sự may mắn và giàu có cho người tuổi Tý. do vậy, người tuổi Tý sở hữu thể đặt một bể cá vàng ở vị trí phía Bắc của phòng làm cho việc nhằm lôi kéo nhiều tiền của hơn nữa.

2. Người Tuổi Sửu

binh-gom-phong-thuy-blogtamsu1

( Ảnh minh họa )

Bình gốm các người tuổi Sửu nhận tốt sự viện trợ của yếu tố Hỏa, điều này tạo điều kiện cho người tuổi Sửu sẽ làm ăn phát đạt. do đó, theo phong thủy cho rằng người tuổi này nên đặt trong phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc một vài bình gốm (gốm được tôi rèn trong lò lửa) để đem đến phổ biến may mắn.

3. Người Tuổi Dần

Chậu cây xanh

cộng mang sự trợ giúp của yếu tố Thổ, tài lộc của người tuổi Dần sẽ chóng vánh tốt khởi sắc. cho nên, người tuổi Dần nên đặt chậu cây xanh trong nhà hoặc phòng làm việc nhằm tăng sự thuận lợi cho công việc nhờ Đó mà tiền đồ rộng mở.

4. Người Tuổi Mão

Ngọc bích

Theo phong thủy để thu hút phổ quát tiền tài hơn nữa, các người tuổi Mão nên bổ sung các bảo bối phong thủy thuộc về hành Thổ. Việc treo ngọc bích ở hướng Đông Bắc chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với người tuổi này. Theo quan niệm của người xưa, ngọc bích bị chôn vùi hàng nghìn năm dưới lòng đất nên Đây chính là tinh hoa của trời đất điều Đó sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và thành công hơn cho người tuổi Mão

5. Người Tuổi Thìn

Chậu nước và hoa sen

các thứ liên quan tới yếu tố nước và hướng Tây Bắc sẽ giúp người tuổi Thìn sở hữu cuộc sống no ấm hơn, phổ quát tiền nong hơn. thành ra, các người tuổi này sở hữu thể bố trí hòn non bộ hoặc 1 chậu nước và một bông hoa sen ở phía Tây Bắc để nâng cao tài lộc.

6. Người Tuổi Tỵ

Đeo trang sức bằng vàng, bạc

Xem boi trong phong thủy hành Kim là yếu tố trợ lực cho trục đường tài lộc của người tuổi Tỵ. thành ra, người tuổi này thường thích hợp sở hữu việc đeo các dòng trang sức bằng kim loại, đặc trưng là vàng và bạc. Chúng sẽ mang lại may mắn về vốn đầu tư cho người tuổi Tỵ.

7. Người Tuổi Ngọ

Cóc bằng đồng

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc mang thể giúp người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp và nguồn vốn. Vì lí do này, nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc để hút phổ thông may mắn và tài lộc dễ tụ lại.

8. Người Tuổi Mùi

Hộp gỗ gụ

Người tuổi Mùi thích hợp có hành Mộc và phương Bắc. Chính vì thế mà ví như biết xúc tiến những nhân tố này thì vững chắc công danh sự nghiệp và tiền của của bạn càng thêm vững mạnh. bởi thế, người này nên đặt 1 hộp gỗ gụ vào vị trí phía Bắc của phòng làm việc, tiếp Đây đặt vào hộp các vật dụng can dự tới công việc.

9. Người Tuổi Thân

Chậu cây xanh

các người tuổi Thân hợp có hướng Tây và hành Mộc . Chính thành ra , sở hữu thể đặt 1 chậu cây xanh (cây cao hơn người càng tốt) ở phía Tây của căn nhà để thu hút nguồn năng lượng hăng hái giúp tăng tài lộc.

10. Người Tuổi Dậu

Hạt giống

Nhằm thúc đẩy nguồn vốn đầu tư dồi dào và sự nghiệp tăng trưởng thuận tiện cho người tuổi Dậu, thì các người tuổi này nên gieo 1 hạt giống cây vào cỗ ván bằng kim loại. cùng với sự lớn dần lên của hạt giống này, tài lộc nhờ vậy cũng sẽ dần nâng cao theo.

11. Người Tuổi Tuất

Cành đào

Trong cuộc sống những người tuổi Tuất nên tránh các yếu tố can dự tới Thổ . Chính bởi vậy người tuổi này có thể trang trí văn phòng bằng cành đào để nâng cao may mắn và thành công.

12. Người Tuổi Hợi

Lọ gốm

Tử vi 2017 cũng tương tự như người tuổi Sửu, người tuổi Hợi với thể đặt các vật phẩm như lọ hoặc bình gốm ở phòng khách để hút thêm phổ thông tài lộc. nhân tố tính chất Hỏa sẽ mang đến phổ quát may mắn hơn cho những người sở hữu tuổi Hợi.