Trong biển người mênh mông thì chúng ta có duyên gặp gỡ để rồi chúng ta lại lướt qua nhau như hai người xa lạ chưa quen biết nhau. Khách qua đường trong cuộc đời của 12 chòm sao là ai đây? Hãy xem tu vi 2017 để biết rõ hơn về bạn nhé!

khach-qua-duong-cua-12-chom-sao

Bạch Dương – Ma Kết

Bạch Dương bị Ma Kết cuốn hút, nhưng nói tới chuyện kết hôn là lập tức Kết Kết tuyên bố chờ sự nghiệp thành công. Mà tham vọng của người ấy quá lớn khiến Bạch Dương chẳng đủ kiên nhẫn để đợi chờ. Hãy xem tuoi vo chong để biết ai sẽ là người phù hợp đi cùng bạn trên con đường tình yêu nhé!

Kim Ngưu – Thủy Bình

Thủy Bình chỉ là khách qua đường trong cuộc đời của Kim Ngưu. Giữa một người quá nguyên tắc và một người vô nguyên tắc, liệu có thể có kết quả gì đây?

 

Thiên Bình – Song Tử

Song Tử rốt cuộc không phải “chân mệnh thiên tử” của Thiên Bình, hai người khác xa nhau về suy nghĩ, chỉ gặp nhau một lần rồi mãi mãi chia ly.

 

Song Ngư – Sư Tử

Cuộc đời Song Ngư vốn tìm người làm chỗ dựa, nhưng chỗ dựa Sư Tử quả thật không thể tin dùng. Vừa kiêu ngạo, vừa gia trưởng, không thích hợp với tính cách mềm mỏng, ôn hòa của chú cá nhỏ.

Thiên Yết – Xử Nữ

Chòm sao tỉ mỉ như Xử Nữ quá quan tâm, quá săn sóc khiến Thiên Yết cảm thấy bức bối không chịu nổi. Sự lạnh lùng, bí hiểm không thể phá vỡ của Thiên Yết lại làm trái tim Xử Nữ tổn thương.

Cự Giải – Nhân Mã

Cự Giải muốn một mái ấm, Nhân Mã không thể cho, Cự Giải muốn sự an toàn, Nhân Mã không thể hồi đáp. Đôi bên sẽ sớm tự rời xa nhau mà thôi.